Harry Potter: Hogwarts Mystery – Học phép thuật và khám phá thế giới phù thủy

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Harry Potter đã có mặt trên cả game và harry potter: hogwarts mystery là một trong số những game chuyển thể từ tiểu thuyết đáng chơi nhất.

Bộ tiểu thuyết Harry Potter của nhà văn J.K.Rowling là một tượng đài trong văn học thế giới về số lượng cũng như doanh thu của nó, hơn nữa nó còn được chuyển thể thành phim và tiếp cận gần hơn với mọi người. Nay Harry Potter đã có mặt trên cả game và Harry Potter: Hogwarts Mystery là một trong số những game chuyển thể từ tiểu thuyết đáng chơi nhất.

Harry Potter: Hogwarts Mystery – Học phép thuật và khám phá thế giới phù thủy - ảnh 1

Game lấy bối cảnh trước khi nhân vật Harry Potter bước vào ngôi trường Hogwarts ,bạn sẽ nhập vai là một nhân vật bí ẩn và cũng là học viên của ngôi trường này, một ngôi trường phép thuật luôn luôn ẩn chứa những điều bí ẩn bên trong nó, với sự tò mò trong mỗi con người, những thứ bí ẩn này như có ma lực thúc đẩy bạn tìm hiểu và càng tìm hiểu bạn sẽ thấy những điều thú vị cũng như những thứ mà ngôi trường này muốn che giấu mọi người. Cốt truyện trong Harry Potter: Hogwarts Mystery khá chặt chẽ với tiểu thuyết Harry Potter bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, gặp các thấy cô giáo quen thuộc trong truyện và tương tác với họ cũng như những sự kiện ở trong trường.

Harry Potter: Hogwarts Mystery – Học phép thuật và khám phá thế giới phù thủy - ảnh 2

Harry Potter: Hogwarts Mystery cho phép bạn tạo và tùy biến nhân vật của mình bạn có thể chỉnh hình dạng kích cỡ những bộ phân trên cơ thể theo ý bạn, bạn có thể học nhiều loại phép thuật khác nhau, sử dụng chúng trong những cuộc đấu phép thuật của trường, hoặc làm gì thì tùy bạn, đây là thế giới phép thuật mà. Ngoài ra bạn còn có thể liên minh với bạn bè để tạo ra một đội đủ mạnh và phối hợp ăn ý đi chinh phạt các cuộc thi của trường nữa, trang bị, quần ao, đũa phép… cũng giúp bạn nâng cao khá khá pháp lực mà bạn có cũng như sức mạnh của phép thuật.

Harry Potter: Hogwarts Mystery – Học phép thuật và khám phá thế giới phù thủy - ảnh 3

Về đồ họa thì không có gì để chê cả, một tựa game trên nền tảng Mobile nhưng đồ họa khá là chân thực và bắt mặt, những chi tiết từ lớn đến nhỏ, ngoại cảnh, khi bạn dùng phép, di chuyển đều hoàn hảo cả. Với đồ họa được đầu tư như vậy cảm giác của game thủ khi chơi như hòa mình vào thế giới phép thuật này vậy.

Harry Potter: Hogwarts Mystery – Học phép thuật và khám phá thế giới phù thủy - ảnh 4

Tóm lại Harry Potter: Hogwarts Mystery là một tựa game hay và đáng chơi cho ai là fan của câu bé phù thủy Harry Potter, cũng như những người đam mê phép thuật, nhưng dù bạn chưa đọc hay không biết đến tiểu thuyết này thì cũng không nên lo lắng quá, khi bám cốt truyện game bạn sẽ vẫn hiểu được thôi, nó khá là dễ tiếp cận với người chơi mới. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem có gì trong ngôi trường phù thủy này nhé.

Link tải: Android

Link tải: IOS

Harry Potter: Hogwarts Mystery – Học phép thuật và khám phá thế giới phù thủy - ảnh 5
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI