Hàng nghìn người chơi đăng ký đầy tất cả server ngay khi Ma Đạo Tây Du chính thức ra mắt

Phụng Sồ |

Cuối cùng sau bao tháng ngày chờ đợi, game thủ Ma Đạo Tây Du đã đợi được đến ngày game chính thức Open Beta.

Ma Đạo Tây Du Mobile hiện đang khai mở những server đầu tiên ở Việt Nam và đạt tới lượng người chơi vượt ngoài mong đợi. Ma Đạo Tây Du là một tựa game thể loại MMORPG với nền đồ họa 3D, khoá góc nhìn. Game được xây dựng dựa trên cốt truyện 100% lấy từ tác phẩm Tây Du Ký nổi tiếng của tác giả Ngô Thừa Ân với hình ảnh cùng thầy trò Đường Tăng vượt 81 kiếp nạn đi thỉnh kinh phổ độ chúng sinh quen thuộc, tái hiện lại một thế giới hắc ám, gặp thần sát thần, gặp quỷ sát quỷ.

Hàng nghìn người chơi đăng ký đầy tất cả server ngay khi Ma Đạo Tây Du chính thức ra mắt - ảnh 1

Ma Đạo Tây Du chính thức ra mắt tại Việt Nam

Sau quá trình test game cũng như để người chơi trải nghiệm thử trước, cuối cùng vào ngày hôm nay lúc 10h ngày 20/06, Ma Đạo Tây Du đã chính thức ra mắt người chơi. Với sự chào đón mạnh mẽ, game hiện tại đã #2 thịnh hành trên CH Play, một kết quả hết sức đáng mừng đối với một nhà phát hành game mới như GTV.

Hàng nghìn người chơi đăng ký đầy tất cả server ngay khi Ma Đạo Tây Du chính thức ra mắt - ảnh 2

Các game thủ đang rất háo hức tham gia làm nhiệm vụ trong Ma Đạo Tây Du

Hiện tại trên các server trong game đang hết sức nhộn nhịp, đáng giá ban đầu của người chơi là game có đồ họa bắt mắt. Ma Đạo Tây Du có tính năng Auto thân thiện, giúp người chơi không phải điều khiển quá nhiều. Tham gia vào Ma Đạo Tây Du, người chơi sẽ hóa thân thành một trong 4 classes nhân vật bao gồm: Linh Hầu, Ngưu Ma, La SátvàLong Nữ. Mỗi nhân vật lại sử dụng vũ khí và có sở trường, sở đoản khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là nâng cao sức mạnh để giải cứu thầy trò Đường Tăng. Để nâng cao sức mạnh, người chơi phải làm nhiệm vụ chính tuyến, tham gia các hoạt động trong game để thu thập nguyên liệu, vũ khí,... để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật.

Hàng nghìn người chơi đăng ký đầy tất cả server ngay khi Ma Đạo Tây Du chính thức ra mắt - ảnh 3

Hàng nghìn người chơi đăng ký đầy tất cả server ngay khi Ma Đạo Tây Du chính thức ra mắt - ảnh 4

Đây được xem làm thành công bước đầu đối với một nhà phát hành mới như GTV

Sẽ chẳng có gì đáng nói với một game mobile nhập vai chất lượng ở mức Khá so với bằng chung ở Việt Nam như Ma Đạo Tây Du. Tuy nhiên, bối cảnh Tây Du gần như duy nhất tại thị trường hiện tại cùng việc được dự đoán ra mắt trong dịp Hè, thời điểm mà hầu hết chúng ta đều có một mảnh ký ức về tác phẩm điện ảnh kinh điển của nhà văn Ngô Thừa Ân. Chẳng có gì bất ngờ nếu như Ma Đạo Tây Du nhận được sự quan tâm và ủng hộ của một lượng lớn người chơi trong thời gian tới.

???? Tải game Ma Đạo Tây Du ngay tại:

???? iOS: https://apple.co/2MNm8PT

???? Android: http://bit.ly/2WI5UHx

???? APK: http://go.gametv.vn/game/ma-dao-tay-du

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Ma Đạo Tây Du,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI