GunX: Fire chính thức tung ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã ở rất gần

Phụng Sồ |

Sau bao ngày chờ đợi, fan dòng game bắn súng tọa độ cuối cùng đã có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh việt hoá đầu tiên của tựa game “đậm chất Việt” - GunX: Fire.

GunX: Fire đang tạo được sự chú ý ngày càng lớn đối với làng game mobile Việt nói chung và cộng đồng đam mê game bắn súng tọa độ nói riêng. Lý do là bởi, trong khoảng thời gian gần đây, người chơi yêu thích dòng game này đang rơi vào thời điểm “thiếu thốn" những tựa game có chất lượng tốt. Thay vào đó là những sản phẩm tiên kiếm hiệp với chế độ đánh tự động giống nhau không mấy đặc sắc. Điều này khiến nhiều người cảm thấy “ngấy" và lâu dần có tâm lý e ngại những sản phẩm mobile trên thị trường hiện nay.

GunX: Fire chính thức tung ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã ở rất gần - ảnh 1

Và sau bao chờ đợi, GunX: Fire - siêu phẩm game bắn súng tọa độ sẽ được NPH GAMOTA cho ra mắt trong thời gian tới đã chính thức hé lộ ra bộ ảnh Việt hoá cực chất. Được đánh giá là một trong những sản phẩm “đậm chất Việt” mà game thủ Việt đang khao khát trong thời gian dài vừa qua, chính vì vậy, bất kỳ thông tin mới nhất về GunX: Fire đều sẽ được săn đón và cập nhật rất nhanh chóng.

Thông qua những hình ảnh Việt hóa được tiết lộ, game thủ có thể dễ dàng nhận thấy, GunX: Fire không chỉ kế thừa phong cách chibi dễ thương từ những “huyền thoại” một thời mà còn giữ trọn vẹn, hoàn hảo chế độ so tài thể thức bắn súng tọa độ màn hình ngang với đa dạng các loại xe tăng cổ điển.

Tuy vậy, khẳng định là “Game bắn súng tọa độ đậm chất Việt”, GunX: Fire đã mang đến tạo hình nhân vật đậm chất Việt hơn bao giờ hết. Sẽ không ở đâu ngoài GunX: Fire, game thủ được bắt gặp những hình ảnh đã trở thành đặc trưng của từng vùng miền như: Tháp Rùa ở Hà Nội, Cầu Rồng ở Đà Nẵng hay tòa nhà Bitexco ở TP.HCM,... được biểu tượng hóa thành các anh hùng trong Biệt đội Pháo thủ GunX, trừ gian diệt bạo, bảo vệ hòa bình thế giới.

GunX: Fire chính thức tung ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã ở rất gần - ảnh 2
GunX: Fire chính thức tung ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã ở rất gần - ảnh 3
GunX: Fire chính thức tung ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã ở rất gần - ảnh 4
GunX: Fire chính thức tung ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã ở rất gần - ảnh 5
GunX: Fire chính thức tung ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã ở rất gần - ảnh 6
GunX: Fire chính thức tung ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã ở rất gần - ảnh 7
GunX: Fire chính thức tung ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã ở rất gần - ảnh 8
GunX: Fire chính thức tung ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã ở rất gần - ảnh 9
GunX: Fire chính thức tung ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã ở rất gần - ảnh 10

Fanpage:https://www.facebook.com/Gunxgamota

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...