Golden Arcana: Tactics - Game thẻ bài phong cách anime đẹp long lanh

Phụng Sồ |

Game này nhìn cũng đẹp, mà gameplay có vẻ hơi cũ.

- Nguồn 2Game.vn -

Trong Golden Arcana: Tactics bạn sẽ được điều khiển một đội gồm các nhân vật thuộc những Class khác nhau. Và tất nhiên là mỗi một nhân vật đều sở hữu những kỹ năng cũng như vai trò riêng biệt cả, nhiệm vụ của bạn là phải có sự lựa chọn chính xác để đưa ra những đội hình phù hợp với phong cách chơi.

Cơ chế chiến đấu của Golden Arcana: Tactics khá là đơn giản nhưng không kém phần độc đáo, để nhân vật sử dụng kỹ năng người chơi sẽ kéo thẻ bài tương ứng vào đúng nhân vật mình muốn dùng.

Golden Arcana: Tactics - Game thẻ bài phong cách anime đẹp long lanh - ảnh 1

Về bản chất, Golden Arcana: Tactics tập trung khá nhiều vào yếu tố nhập vai với những trận chiến theo thời gian thực. Ngoài ra hàng loạt tính năng quen thuộc như trang bị, nâng cấp, cường hóa các nhân vật cũng như thẻ kĩ năng cũng góp phần xuất hiện trong game.

Golden Arcana: Tactics - Game thẻ bài phong cách anime đẹp long lanh - ảnh 2

Bối cảnh của Golden Arcana: Tactics là một thế giới huyền ảo, với hình ảnh đồ họa theo phong cách anime đầy tương sáng và đẹp đẽ, gameplay khá tương tự với những dòng game nền tảng 2D. Ngoài ra hệ thống chiến đấu độc đáo cũng là một trong những lý do khiến game thủ bị cuốn hút say mê vào hành trình khám phá thế giới trong game.

Tải game Golden Arcana: Tactics cho iOS Android

Bạn nên đọc:
Freezing Extension - Game anime nóng bỏng sắp đến tay người Việt
Hãng Trinity Games của Hàn Quốc mới đây vừa chính thức cho chạy thử nghiệm Closed Beta tựa game mobile RPG phong cách anime Freezing Extension với lối chơi cực mới lạ...
Hướng dẫn đăng ký MapleStory 2 để game thủ Việt chiến ngay và luôn
Ngày 21/9 tới đây thì game online siêu dễ thương MapleStory 2 sẽ mở cửa open beta tại thị trường Trung Quốc và sau đây là hướng dẫn vào chơi.

Xem thêm: http://2game.vn/chem-gio/golden-arcana-tactics-game-dau-bai-ket-hop-nhap-vai-mang-dam-phong-cach-anime

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

Loading...

TIN MỚI

Loading...