Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ lộ ngày ra mắt, game thủ có thể đăng ký sớm tại đây

Mạc Danh |

Tựa game RPG mô phỏng kinh doanh thời cổ đại “Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ” mở đăng ký trước trên Google Play Store và App Store.

Ngày 10/06/2021, tựa game RPG mô phỏng kinh doanh thời cổ đại “Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ” mở đăng ký trước trên Google Play Store và App Store. Đặc biệt, người chơi sẽ nhận được khung avatar và môn khách giới hạn khi lượt đăng ký đạt mốc.

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ lộ ngày ra mắt, game thủ có thể đăng ký sớm tại đây - ảnh 1

NPH SUNGAME cuối năm 2020 và đầu năm 2021 đã phát hành nhiều sản phẩm ra thị trường như Summoners Era, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ,...Bước sang nửa cuối năm 2021, SUNGAME chơi lớn khi ra mắt 1 loạt tựa game như Vùng Đất Bí Ẩn – Land Of Doran, Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ,... trong đó game “Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ” là game có gameplay độc đáo, lạ mắt và đang gây tiếng vang ở Trung Quốc.

Game lấy đề tài bức tranh Thanh Minh Thượng Hạ Đồ, tả cảnh sầm uất của một cố đô, con đường nườm nượp người đi lại, người bán hàng với tiếng rao hàng trên phố vô cùng náo nhiệt. Nét sống thời xưa được tái hiện sinh động, chân thực ngay trong game.

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ lộ ngày ra mắt, game thủ có thể đăng ký sớm tại đây - ảnh 2

Tại đây, người chơi sẽ xuyên không về cố đô phồn vinh, bắt đầu hành trình tạo dựng sự nghiệp của mình. Có hơn 50 loại cửa tiệm tha hồ lựa chọn, Tửu Lầu, Quán Trà, Tiệm Bánh Bao...Và môn khách có những thiên phú nghề nghiệp khác nhau như nho sĩ, thợ thủ công, nông dân, thương nhân, hiệp sĩ sẽ hỗ trợ bạn kinh doanh.

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ lộ ngày ra mắt, game thủ có thể đăng ký sớm tại đây - ảnh 3

Đồng thời có hơn 30 vị hồng nhan sẽ giúp đỡ thêm các người chơi thông qua lịch luyện, vượt ải, các hoạt động ingame khác nhau. Đặc biệt hơn cả, có thể bồi dưỡng đời sau bằng hoạt động Kết Thông Gia.

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ lộ ngày ra mắt, game thủ có thể đăng ký sớm tại đây - ảnh 4

Nhập vai kết hợp yếu tố chiến thuật độc đáo, bạn có thể nuôi các dị thú quý hiếm, đi cầu phúc trong miếu thần tài, cạnh tranh với cửa tiệm người chơi khác.

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ lộ ngày ra mắt, game thủ có thể đăng ký sớm tại đây - ảnh 5

Ngoài ra, còn có các tính năng như tổ chức tiệc cùng bạn bè, tranh đoạt chức vụ, bái phỏng gia viên,...Đây cũng là thế mạnh của tựa game này, không giống các game nhập vai khác trên thị trường

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ lộ ngày ra mắt, game thủ có thể đăng ký sớm tại đây - ảnh 6

Link đăng ký trước: https://dcq.sungame.vn/pre?aid=dcqyy&cid=7&scid=622

Facebook:https://www.facebook.com/game.bigboss.vn

Nhận code: https://play.sungame.vn/

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI