Loading...

Giang Hồ Tu Tiên chính thức ấn định Alpha Test

Phụng Sồ |

Sau cả tháng “thả thính” game thủ, game nhập vai Giang Hồ Tu Tiên Mobile chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test, qua đó cho phép người chơi được thỏa sức trải nghiệm game trước khi ra mắt.

Giang Hồ Tu Tiên chính thức ấn định Alpha Test - ảnh 1

Nếu bạn chưa biết thì Giang Hồ Tu Tiên thuộc thể loại MMORPG 3D lấy chủ đề võ hiệp lai tiên hiệp lồng ghép một cách hài hòa với nhau để tạo ra một thời đại Ảo Hóa Võ Lâm mới lạ đầy khác biệt. Để từ đó, lần đầu tiên, tựa game nhập vai luyện võ tu tiên độc nhất trên mobile ra đời! Game, bên cạnh đó, cũng tập trung phô diễn chất lượng hình ảnh mãn nhãn và đề cao khả năng PK đơn đấu cho đến quần thể của người chơi trong rất nhiều hoạt động, map chiến trường dày đặc của mình

Giang Hồ Tu Tiên chính thức ấn định Alpha Test - ảnh 2

Về lối chơi Giang Hồ Tu Tiên YGame mang phong cách nhập vai đơn giản dễ làm quen, nơi game thủ được phát triển nhân vật của mình thông qua một chuỗi các nhiệm vụ, hoạt động có sẵn trong game. Với hệ thống auto hỗ trợ tận răng, người chơi hoàn toàn có thể treo máy để game tự động làm nhiệm vụ, đánh quái lên cấp.

Game có đầy đủ các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai như hệ thống tinh chế và cường hóa trang bị, hệ thống thú cưỡi, tinh linh, thần binh, cánh, chuyển sinh, tẩy luyện,...để người chơi có thể gia tăng thuộc tính cho nhân vật của mình.

Giang Hồ Tu Tiên chính thức ấn định Alpha Test - ảnh 3

Tất nhiên trò chơi cũng sở hữu thêm những nội dung chuyên sâu để giữ chân game thủ. Các màn song hành với bạn bè đánh quái, săn Boss hay tự mình thử lửa trong một loạt chiến trường loạn chiến giữa 2 phe Tiên – Ma tranh đấu, quyết chiến 1vs1, 3vs3, 25vs25 hay Gia tộc chiến, Đại loạn chiến sinh tử ...tất cả mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, độc nhất.

Giang Hồ Tu Tiên chính thức ấn định Alpha Test - ảnh 4

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một chạm, các game thủ hãy tự tay trải nghiệm và vượt qua hàng loạt các chiến trường PK đẫm máu trong game Giang Hồ Tu Tiên Mobile ở phiên bản Alpha Test nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/ghtt.ygame.vn

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...