Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile lỗi triền miên trong ngày Alpha Test

Bổn Môn Tổng Quản |

May thay đây chỉ là phiên bản Alpha Test, chứ nếu không, có lẽ Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile sẽ mất đi rất nhiều người chơi.

Rất đông Game thủ đã tập trung vào Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile lúc 10h00 sáng ngày 23/06 để trải nghiệm. Tuy thuộc thể loại thẻ bài, nhưng game được đầu tư công phu về mặt hình ảnh với đồ họa 3D vô cùng sắc nét, đi kèm theo đó là cốt truyện có lời dẫn hẳn hoi theo phong cách kiếm hiệp.

Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile lỗi triền miên trong ngày Alpha Test - ảnh 1

Tuy nhiên việc khám phá game trở nên khó khăn ngay khi đăng nhập vào trong. Hàng loạt lỗi xảy ra như giật lag, hình ảnh nhân vật chớp tắt không ngừng, khi thì mất đầu, lúc lại mất đuôi, và đỉnh điểm là game có thể mất kết nối bất lúc nào.

Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile lỗi triền miên trong ngày Alpha Test - ảnh 2

Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile lỗi triền miên trong ngày Alpha Test - ảnh 3

Dù thích thú với đồ họa chất lượng của Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile, nhưng đa số game thủ đều phàn nàn vì cho rằng có lẽ bởi lý do này nên game dễ nóng máy và hay giật lag. Hiện tại, NPH Funtap vẫn đang tích cực hỗ trợ và tiếp nhận ý kiến đóng góp của người chơi.

Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile lỗi triền miên trong ngày Alpha Test - ảnh 4

Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile là gMO được đông đảo fan cuồng của thể loại thẻ bài trông đợi bởi chuỗi hình ảnh nhân vật dễ thương, đa dạng, kèm theo cốt truyện hấp dẫn về hàng loạt môn phái lừng danh trong thiên hạ, bước ra từ những quyển tiểu thuyết lừng danh của Kim Dung. Một chút gì đó Võ Lâm, pha lẫn với yếu tố thần thoại kỳ bí, gợi lên sự tò mò cho nhiều người chơi đang "hóng" game.

Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile lỗi triền miên trong ngày Alpha Test - ảnh 5

Đặc biệt, game sở hữu hệ thống nhân vật trong vô cùng phong phú và bạn sẽ tận dụng ngũ hành tương sinh tương khắc để sắp xếp thế trận, tạo nên hiệu ứng tốt nhất khi chiến đấu.

Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile lỗi triền miên trong ngày Alpha Test - ảnh 6

Bạn có thể vào đây để tham khảo thêm thông tin hoặc tải game: https://www.facebook.com/gianghotruyenky.funtap/?fref=ts

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...