Giải trí đầu tuần với 6 tựa game mobile cực thú vị vừa ra mắt

Lâm Bùi |

Cùng Gamen.vn trải nghiệm những tựa game mobile vừa ra mắt vô cùng thú vị đáng trải nghiệm nhé.

Theo: Playpark.vn

>>> Xem thêm: Top 8 game mobile cực ma quái, sinh ra là để khiến bạn khiếp sợ

1. Crashy Cars (Android/iOS)

Gameplay của Crashy Cars khá là đơn giản, người chơi sẽ điều khiển xe băng qua những khu giao lộ, nhặt những đồng xu xuất hiện trên đường đi, đồng thời tránh những chướng ngại vật, cố gắng không để xảy ra va chạm.

2. Syllablade (Android/iOS)

Cùng ra tay tiêu diệt những quái vật khổng lồ, hung tợn bằng vũ khí, phép thuật và... ô chữ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mời bạn bè cùng tham gia, chiến đấu và thu thập những phần thưởng giá trị trong một thế giới RPG ô chữ trong Syllablade.

3. Booty Quest (Android/iOS)

Booty Quest là một game puzzle theo lối chơi Match-3 khá vui nhộn, người chơi sẽ cùng đồng hành với một nhóm cướp biển ngộ nghĩnh cùng khám phá những bí mật xung quanh một hòn đảo kỳ bí.

4. The Sidekicks (iOS)

The Sidekicks là một game platformer có lối chơi khá là cổ điển, người chơi sẽ điều khiển một trong 3 nhân vật là Noobert, Zeronita và Bellie G, mỗi một nhân vật đều sở hữu những năng lực độc đáo, giúp bạn có thể vượt qua những chướng ngại trên đường đi.

5. Game of Thrones: Conquest (Android/iOS)

Game of Thrones: Conquest được phát triển bởi hãng Turbine, với nội dung hoàn toàn dựa trên cốt truyện của bộ phim đình đám cùng tên. Người chơi sẽ trở thành thủ lĩnh của một trong các gia tộc nằm ở vùng Westeros, dẫn dắt binh đoàn tham gia vào cuộc chiến giành lấy vương miệng Sắt tại thủ đô King's Landing.

6. Mmm Fingers 2 (Android/iOS)

Liệu bạn có thể giữ cho ngón tay của mình an toàn được trong bao lâu khi chơi Mmm Fingers 2? Chạm và vuốt ngón tay trên màn hình càng lâu càng tốt, và cố gắng né những sinh vật háu ăn đang lăm le ngón tay của bạn.

Xem thêm: http://playpark.vn/game-mobile/giai-tri-dau-tuan-voi-6-tua-game-mobile-cuc-thu-vi-vua-ra-mat-18339-17.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI