Garena sắp phát hành "PUBG Mobile" tại Việt Nam: nhiều khả năng chính là Free Fire

Lâm Bùi |

Tựa game mới này có tên viết tắt là TCST, và đã được nhiều game thủ dự đoán là "Trận Chiến Sinh Tử" (hoặc Trận Chiến Sinh Tồn).

Theo trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
[Hỏi game thủ] Bạn sẽ làm gì khi bị bạn gái cấm chơi game?
Chia tay ngay lập tức hoặc từ bỏ đam mê của mình, game thủ Việt sẽ giải quyết thế nào khi bị gấu cấm vận?

Mới đây, NPH Garena bất ngờ ra mắt trang teaser giới thiệu cho tựa game di động mới của mình tại địa chỉ https://tcst.garena.vn/. Dễ thấy, tựa game mới này có tên viết tắt là TCST, và đã được nhiều game thủ dự đoán là "Trận Chiến Sinh Tử" (hoặc Trận Chiến Sinh Tồn).

Garena sắp phát hành PUBG Mobile tại Việt Nam: nhiều khả năng chính là Free Fire - ảnh 1

Trên trang teaser của game, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp một đoạn trailer giới thiệu về trò chơi, và với nội dung trong đoạn clip, thì chúng ta có thể nhanh chóng đoán được rằng TCST sẽ là một tựa game có lối chơi sinh tử giống như PUBG

Thật vậy, ngoài phong cách chơi cho phép game thủ thả dù, TCST còn có cả nội dung "vòng bo", yêu cầu các nhân vật phải chạy đến đúng một địa điểm cố định trên bản đồ. Hơn thế nữa, theo thông tin riêng mà chúng tôi nhận được thì rất có thể TCST chính là Free Fire, tựa game bắn súng sinh tồn trên di động mới được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới vừa qua, và Garena sẽ chính là NPH của tựa game này tại Việt Nam.

Garena sắp phát hành PUBG Mobile tại Việt Nam: nhiều khả năng chính là Free Fire - ảnh 2

Tựa game TCST mới của Garena có thể chính là Free Fire

Được biết, Free Fire vốn được phát hành bản tiếng Anh vào hồi tháng 9/2017 vừa qua. Trò chơi sở hữu lối chơi khá tương đồng với PUBG, dù được phát hành dành riêng cho thiết bị di động.


Hình ảnh trong game Free Fire

Hình ảnh trong game Free Fire

Garena sắp phát hành PUBG Mobile tại Việt Nam: nhiều khả năng chính là Free Fire - ảnh 3

Free Fire mang đến những trải nghiệm sống còn cực kỳ hồi hộp và đầy rẫy những bất ngờ nghẹt thở. Cũng giống như PUBG, Free Fire cũng cho người chơi nhảy dù từ máy bay chuyên chở xuống hòn đảo được chỉ định. Từ đây cuộc chiến sinh tử bắt đầu, chỉ tồn tại một quy tắc duy nhất đó là “săn mồi hoặc trở thành con mồi”. Người chơi phải nhanh chóng tìm kiếm vũ khí, vật dụng cần thiết rải rác khắp nơi trên đảo để sinh tồn và hạ gục những người chơi khác.

Ngoài ra, theo tìm hiểu của chúng tôi thì NPH Garena cũng sắp sửa phát hành Free Fire tại Thái Lan. Chính vì vậy nên việc tựa game bắn súng sinh tồn này được ra mắt tại Việt Nam là hoàn toàn có khả năng!

Xem thêm http://gamek.vn/garena-sap-phat-hanh-pubg-mobile-tai-viet-nam-nhieu-kha-nang-chinh-la-free-fire-20180109180614493.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI