Garena Free Fire thẳng tay cấm hơn 7.000 tài khoản từ Việt Nam sử dụng hack

Nam hiền nhân |

Theo thông báo mới nhất từ NPH Garena cho biết, tình trạng game thủ Free Fire đang sử dụng hack và phần mềm thứ 3 ngày một tăng cao.

Với những game sinh tồn hiện nay, tình trạng gian lận, sử dụng hack diễn ra phổ biến. Cũng giống như PUBG và nhiều tựa game khác, NPH đang vô cùng đau đầu để tìm ra hướng giải quyết cho tình trạng gây nhức nhối này.

Trong thời gian qua, cộng đồng tựa game Free Fire của NPH Garena đang đương đầu với tình trạng hack, nhiều người chơi đã và đang sử dụng phần mềm của bên thứ ba để đạt được lợi thế không công bằng so với những người chơi khác. Các phần mềm thứ ba này bao gồm các APK không chính thống, mod, script hoặc add-on không được phát triển bởi Garena.

Garena Free Fire thẳng tay cấm hơn 7.000 tài khoản từ Việt Nam sử dụng hack - ảnh 1

Hành vi như vậy đe dọa tinh thần công bằng của cộng đồng Free Fire Việt Nam, gây mất đoàn kết trong game khiến phần lớn người chơi cảm thấy bực tức mỗi lần vào game. Chính vì vấn đề này nên phía NPH game đã không thể khoan nhượng với hành vi đó và nhanh chóng đưa ra hình thức xử phạt thích đáng.

Và mới đây, NPH cho biết phía họ đã cấm hơn 7.000 tài khoản từ Việt Nam và trong tương lai, NPH game sẽ cấm các thiết bị di động kết nối với máy chủ Free Fire. Điều này có nghĩa là đối với các thiết bị này sẽ không thể tiếp tục chơi Free Fire nữa.

Đối với tất cả những người chơi gian lận, họ sẽ bị hệ thống ban ngay trong trận đấu. Hệ thống phát hiện hành vi bất thường như nhân vật di chuyển ở tốc độ cao, di chuyển đến những nơi mà bạn không thể tiếp cận, bắn với tốc độ mà bình thường bạn không thể làm được.

Garena Free Fire thẳng tay cấm hơn 7.000 tài khoản từ Việt Nam sử dụng hack - ảnh 2

NPH game cũng ghi lại log trong máy chủ của mình để có thể chắc chắn 100% rằng họ không cấm bất kỳ người chơi vô tội nào. Sau đó, sẽ cấm tài khoản và thiết bị vĩnh viễn.

Qua đây, khuyến cáo người chơi không nên sử dụng các phần mềm thứ ba vì chúng không được phát triển bởi Garena nên thiết bị của bạn có thể có nguy cơ cao sẽ bị nhiễm virus hoặc malware. Chỉ nên tải game Free Fire qua các nguồn chính thống như Google Play và Apple Store.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Free Fire,

NPH Garena,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...