Garena bất ngờ tặng 5 vị tướng Liên Quân Mobile đến toàn bộ game thủ

Hưng hiền nhân |

Game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam có cơ hội được lựa chọn 1 trong tướng vĩnh viễn nhân dịp fanpage Cao Thủ Liên Quân đạt 450 nghìn lượt Like.

Garena tổ chức sự kiện "Like" Fanpage Cao Thủ Liên Quân, tùy vào mốc "Like" thì người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ nhận được phần quà tương ứng. Với cộng đồng quá lớn mạnh, mốc 500 nghìn "Like" nhanh chóng được phá vỡ. Từ đó mà người chơi sẽ có cơ hội nhận về rất nhiều phần quà hấp dẫn. Đơn cử như:

Mốc 400 nghìn Like: Giảm giá 50% tướng giành MVP trong trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2018.

Mốc 450 nghìn Like: Tặng Giftcode toàn server

Mốc 500 nghìn Like: Phát Giftcode ngẫu nhiên khi game thủ xem livestream trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019.

Garena bất ngờ tặng 5 vị tướng Liên Quân Mobile đến toàn bộ game thủ - ảnh 1

Game thủ may mắn sẽ được lựa chọn 1 trong 5 tướng vĩnh viễn.

Nếu như phần quà ở mốc 400 nghìn Like phải đợi tới khi trận chung kết kết thúc, hay như quà ở mốc 500 nghìn Like chỉ được phát trong khoảng thời gian livestream, thì phần quà ở mốc 450 nghìn Like đã được Garena trao cho toàn bộ game thủ vào hôm 5/11 vừa qua dưới hình thức Giftcode. Phần quà mà Giftcode mang lại sẽ là ngẫu nhiên, một trong số những món như: lựa chọn 1 trong 5 tướng vĩnh viễn do hệ thống chỉ định sẵn, vé quay Kho Báu, thẻ thử tướng, mảnh tướng/skin và một lượng Ruby ngẫu nhiên. Mã giftcode đó là: HVPZBZRFRJBV

Garena bất ngờ tặng 5 vị tướng Liên Quân Mobile đến toàn bộ game thủ - ảnh 2

Phần quà từ Giftcode sẽ được trao thông qua tính năng hòm thư.

Rất nhiều người chơi Liên Quân Mobile đã hào hứng nhập giftcode để có cơ hội được lựa chọn 1 trong 5 tướng vĩnh viễn, hoặc nếu không cũng là vé quay Kho Báu. Trên thực tế, có vài người chơi Liên Quân Mobile trên tổng số cả triệu người đã được sở hữu tướng vĩnh viễn thông qua sự kiện này. Danh sách 5 tướng vĩnh viễn để game thủ may mắn chọn 1 bao gồm: Slimz, Kahlii, Chaugnar, Cresht và Marja. Nhiều tướng trong số này có giá bán bằng vàng lên tới 18.888 vàng, tức là gần 3 tuần farm chăm chỉ thì người chơi mới sở hữu được.

Garena bất ngờ tặng 5 vị tướng Liên Quân Mobile đến toàn bộ game thủ - ảnh 3

Marja, Slimz, Cresht hay Kahlii đều đang được sử dụng rất nhiều trong đấu giải chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, đại đa số game thủ chỉ nhận được về một vài Ruby ít ỏi, không đủ để mua 1 vé quay Kho Báu hay bất thứ cứ item gì trong Shop. Khá nhiều người cảm thấy mất thời gian với sự kiện này và họ kêu gọi nhau... unlike Fanpage Cao Thủ Liên Quân.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI