Gặp gỡ GTV ProE - Game thủ "bá đạo" từ Liên Minh Huyền Thoại sang Liên Quân Mobile

Lâm Bùi |

GTV ProE quả là một game thủ tài năng khi có thể vừa chơi giỏi Liên Minh Huyền Thoại lại vừa có thể giành chức vô địch ĐTDV mùa đông 2017 khi chuyển sang thi đấu Liên Quân Mobile.

Theo: Trí thức trẻ

Sau khi rời khỏi Saigon Jokers, anh chàng được mệnh danh là "thần đồng" của LMHT Việt Nam đã trở về Hà Nội và chuyển sang bộ môn thể thao điện tử mới: Liên Quân Mobile. Nhưng có lẽ, điều đấy không hề khiến cho ProE gặp nhiều khó khăn khi hòa nhập với môi trường mới bởi sự xuất sắc và thông minh trong lối chơi của mình.

Thật vậy, tất cả đã được chứng minh bằng chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017, đánh dấu bước đầu thành công trong sự nghiệp của ProE. Hôm nay, chúng ta cùng trò chuyện đôi chút với anh chàng trẻ tuổi nhưng đầy tài năng này nhé!

Gặp gỡ GTV ProE - Game thủ bá đạo từ Liên Minh Huyền Thoại sang Liên Quân Mobile - ảnh 1
GTV lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017

Chào ProE, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình được không?

Xin chào tất cả mọi người, mình là GTV ProE đánh vị trí Trợ Thủ của team Game TV, tên đầy đủ cùa mình là Trần Quang Hiệp. Mình sinh năm 1998 và hiện tại đang ở rank Cao Thủ.

Gặp gỡ GTV ProE - Game thủ bá đạo từ Liên Minh Huyền Thoại sang Liên Quân Mobile - ảnh 2
GTV ProE

Cảm giác của bạn thế nào sau khi lên ngôi vô địch tại đấu trường Liên Quân Mobile? Có gì khác biệt so với khi bạn đăng quang tại MDCS?

Chức vô địch là do sự nỗ lực và cố gắng của cả team, nên mình cảm thấy rất vui vào lúc này. Sáng ngủ dậy mình vẫn không nghĩ rằng mình đã vô địch vì mình cũng mới chuyển sang chơi Liên Quân được một thời gian ngắn thôi. Còn nó cũng không khác gì nhiều so với khi mình đăng quang tại MDCS trong màu áo của SAJ, chỉ là một bộ môn thi đấu đồng đội khác thôi mà (cười).

Gặp gỡ GTV ProE - Game thủ bá đạo từ Liên Minh Huyền Thoại sang Liên Quân Mobile - ảnh 3
SAJ Hanyian ( ProE ) khi thi đấu tại SAJ

Bạn nghĩ sao về trận đấu của team mình hôm chung kết?

Mình đã thi đấu tròn vai và team mình cũng đã cố gắng hết sức, nên mình nghĩ chức vô địch là hoàn toàn xứng đáng và qua đó, đây là bước tạo đà giúp bọn mình có thể cố gắng hơn tại giải đấu sắp tới tại Hàn Quốc, mong rằng mọi người sẽ ủng hộ GTV nhiều hơn để mang về vinh quang cho nước nhà.

Gặp gỡ GTV ProE - Game thủ bá đạo từ Liên Minh Huyền Thoại sang Liên Quân Mobile - ảnh 4

Ồ, quá tuyệt phải không nào? Vậy tướng tủ của bạn là gì?

Tướng tủ và cũng là vị tướng chơi tốt nhất của mình là Alice. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về vị tướng này thì có thể xem mình stream vào thời gian tới, mình sẽ hướng dẫn cách lên đồ cũng như kĩ năng của vị tướng này. Không biết ở đây có bạn nào thích chơi Alice giống mình không nhỉ :D

Câu hỏi cuối cùng cho bạn, khi chuyển từ Liên Minh Huyền Thoại sang Liên Quân, bạn có gặp vấn đề gì khó khăn không?

Thực sự thì cũng có một chút thôi, nhưng được đồng đội và ban quản lý team giúp đỡ nhiệt tình nên mình đã làm quen rất nhanh. Tựa game này cũng giống như LMHT nhưng chỉ khác là chơi trên điện thoại thay vì PC nên mình không cảm thấy khó khăn lắm

Cảm ơn ProE đã dành thời gian trò chuyện, chúc bạn và GTV sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa!

Xem thêm: http://gamek.vn/gap-go-gtv-proe-game-thu-ba-dao-tu-lien-minh-huyen-thoai-sang-lien-quan-mobile-20171107154107472.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google