Gặp gỡ cô nàng trọng tài vô cùng xinh đẹp của Crossfire Legends

Cô gái bóc phốt |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Chúng tôi đã có buổi trò chuyện rất thú vị với một nữ trọng tài eSports Crossfire Legends xinh đẹp – Vương Hoàng Khánh Linh.

Hôm nay chúng ta cùng đến với buổi trò chuyện với Vương Hoàng Khánh Linh – một game thủ nữ Crossfire Legends rất xinh đẹp. Cô hiện đang là trọng tài eSports CFL, từng điều khiển các trận đấu thuộc giải CF2L và hiện nay là các trận thuộc giải Pro League.

Bạn có thể giới thiệu về bản thân ở ngoài và trong game được không?

Mình tên là Khánh Linh,năm nay mình 20 tuổi đang là sinh viên, học tập và làm việc tại Đà Nẵng. Mình là gamer của tựa game Crossfire Legends và hiện tại là thành viên của Clan GENIUS với nick name là GN︵☆M¡-Dølly.

Gặp gỡ cô nàng trọng tài vô cùng xinh đẹp của Crossfire Legends - ảnh 1

Bạn đến với Crossfire Legends như thế nào? Crossfire Legends có điểm gì thu hút đối với bạn?

Trong 1 lần được anh của mình rủ đi off thì gặp đc admin của CFL giới thiệu mình chơi game này. Ban đầu mình cũng không cảm thấy thích thú cho lắm vì mình chơi thể loại fps khá tệ!!! Nhưng sau thấy game đồ họa khá bắt mắt và cũng khá hay, sau đó nhờ thông qua vài người bạn và trên group game, mình tập chơi thành thạo hơn để có thể chơi cùng mọi người.

Gặp gỡ cô nàng trọng tài vô cùng xinh đẹp của Crossfire Legends - ảnh 2

Mình cũng khá thích được làm những công việc liên quan đến game mình đang chơi nên quyết định đăng kí làm trọng tài.Một phần có thể hiểu được luật thi đấu và một phần có thể giao lưu với cộng đồng dễ hơn. Điều gì khiến bạn đăng ký làm trọng tài của game này?

Bạn cảm thấy quá trình làm trọng tài của game CFL như thế nào? Là con gái Linh có gặp trở ngại hay khó khăn gì không?

Trong quá trình làm trọng tài mình cảm thấy công việc tuy nhẹ nhàng nhưng mất khá nhiều thời gian nhất là học luật thi đấu và liên hệ các team thi đấu. Cũng ko ít lần lo lắng nếu thiếu sót điều gì sẽ bị các gamer report thì hơi rắc rối nhưng vì cũng là trọng tài nữ nên cũng được mọi người thông cảm và châm chước cho nên cũng không gặp nhiều khó khăn lắm mà còn được giúp đỡ rất nhiệt tình.

Gặp gỡ cô nàng trọng tài vô cùng xinh đẹp của Crossfire Legends - ảnh 3

Là một trọng tài, bạn có lời gì nhắn nhủ đến game thủ thi đấu để các trận đấu diễn ra chuyên nghiệp hơn?

Là 1 trọng tài, mình mong những gamer thi đấu có tinh thần trách nhiệm hơn, kiểm tra kỹ lịch thi đấu và trọng tài của mình, tìm hiểu rõ luật thi đấu để đỡ bỡ ngỡ và luôn giữ 1 tâm lý thoải mái để có phong độ tốt nhất trong trận đấu.

Quan điểm của bạn về việc con gái chơi game bắn súng như thế nào?

Vì đây là game nhập vai bắn súng nên thường sẽ thu hút được đa số con trai hơn. Nhưng có 1 số bạn nữ cũng thích chơi game này chắc cũng giống mình là vì mê game thôi!! Mà đam mê thì làm gì phân biệt giới tính!! Mình cũng có 1 team nữ chơi game này và ai cũng rất dễ thương và thân thiện!

Gặp gỡ cô nàng trọng tài vô cùng xinh đẹp của Crossfire Legends - ảnh 4

Mọi người xung quanh cảm thấy như thế nào về việc bạn là con gái và chơi game bắn súng? Bạn cảm thấy suy nghĩ đó của mọi người như thế nào?

Khi thấy mình chơi game bắn súng thì cũng bảo con gái chơi game bạo lực là ko tốt, một số thì nghĩ mình rất thú vị. Nhưng mình nghĩ chơi game tốt hay ko tốt là do bản thân thôi chứ ko phải do game nên mình cũng không suy nghĩ nhiều những điều người khác lắm.

Gặp gỡ cô nàng trọng tài vô cùng xinh đẹp của Crossfire Legends - ảnh 5

Cảm ơn Linh về buổi nói chuyện ngày hôm nay! Chúc Linh có một ngày học tập và làm việc vui vẻ!

Trang chủ: http://cfmobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bạn nên đọc:
Nhận ngay AK47 - Silver khi chơi Trốn Tìm trong Crossfire Legends
Chỉ cần chơi 2 trận Trốn Tìm, các bạn đã có thể sở hữu AK47 Silver trong vòng 6 giờ đồng hồ và nếu chơi đến 100 trận thì thời gian sở hữu khẩu súng tuyệt...
Cuối cùng game thủ CLF Hà thành và Sài Thành cũng có Monthly Cup
Những game thủ Crossfire Legends ở Thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chú ý, cuối tuần này các bạn sẽ có cơ hội tham gia CFL Monthly Cup với những phần thưởng vô...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google