Gần đến ngày ra mắt, game thủ Thiện Nữ Mobile đồng loạt treo avatar ngóng game

Cô gái bóc phốt |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Trước thông tin Thiện Nữ Mobile sẽ chính thức ra mắt vào 10h ngày 17/7, hàng loạt game thủ tranh thủ thời gian kiếm bang hội và treo ảnh đại diện để nhận quà ingame giá trị.

Sau buổi offline được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh vào chủ nhật vừa qua 9/7, cộng đồng Thiện Nữ Mobile lại càng háo hức trông đợi ngày game chính thức ra mắt. Ngay tại thời điểm này, những lời kêu gọi gia nhập bang hội, cùng thay đổi ảnh đại diện với khung được cung cấp bởi game Thiện Nữ Mobile tràn ngập trên facebook cá nhân cũng như trong hội nhóm game.

Gần đến ngày ra mắt, game thủ Thiện Nữ Mobile đồng loạt treo avatar ngóng game - ảnh 1

Ngoài mục đích thể hiện sự ngóng chờ của game thủ, sự kiện thay ảnh đại diện để giúp nhận diện những người chơi đang ngày đêm ngóng trông Thiện Nữ Mobile sẽ giúp cho game thủ nhận được nhiều phần quà ingame giá trị trong ngày game Open Beta.

Bên cạnh đó, những game thủ đã từng có kinh nghiệm với Thiện Nữ bản PC cũng liên tục đăng những bài viết chia sẻ kinh nghiệm, cách thức cày cuốc hợp lý để nhanh chóng đạt cấp độ cao vào ngày đầu tiên game ra mắt. Những clip chia sẻ về cách PK, cách chơi các môn phái được thu thập từ các nguồn Trung Quốc cũng là những tư liệu hữu ích giúp những người chơi mới có thể tìm hiểu trước và tránh bị bỡ ngỡ trong ngày đầu.

Gần đến ngày ra mắt, game thủ Thiện Nữ Mobile đồng loạt treo avatar ngóng game - ảnh 2

Sự thống lĩnh thị trường game mobile của VLTKm vẫn chưa hề hạ nhiệt, sự trỗi dậy của Tru Tiên 3D trong những tuần đầu cũng vẫn mạnh mẽ nhưng cũng khó thể xóa đi sự ngóng trông, yêu thích của cộng đồng game thủ Thiện Nữ Mobile nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung trước sức hút của tựa game này.

Với những thông tin nóng được tiết lộ trong buổi offline cũng như với lối chơi quen thuộc, bám sát Thiện Nữ PC cùng với đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật lung linh, Thiện Nữ là game nhập vai kinh điển khiến người chơi Yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn

Bạn nên đọc:
Thiện Nữ Mobile đột ngột công bố thời gian Open Beta
Là tâm điểm chờ đợi, mong ngóng của cộng đồng game thủ thời gian gần đây, Thiện Nữ Mobile cuối cùng cũng xác nhận thời gian Open Beta vào 10h ngày 17/7.
Thiện Nữ Mobile: Thực hư chuyện game thủ kiếm hàng chục triệu đồng nhờ bán vũ khí
Câu chuyện có thật của game thủ Trung Quốc khi rao bán cây vũ khí trong Thiện Nữ U Hồn Mobile và nhận được 6000 tệ tương đương 20 triệu VNĐ.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google