Gameplay “Tích Nộ Căn Perfect” chính là sự sáng tạo đầy thử thách trong Nữ Vương Nổi Loạn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Đừng nghĩ game Manga như nữ vương nổi loạn chỉ có “gái gú”, gameplay cực “chất” chính là điểm nhấn của trò chơi này thu hút cộng đồng game thủ Việt.

Tải game tại ĐÂY

Fanpage: Click tại ĐÂY

Group: Click tại ĐÂY

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa, Nữ Vương Nổi Loạn sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ việt Nam và có vẻ như vẫn còn khá nhiều người nghĩ rằng trò chơi này “chỉ toàn gái là chính”. Thế nhưng thực tế đây lại là một game có lối chơi cực kì sáng tạo, đủ thử thách những người chơi “lão làng” nhất.

Cơ chế chiến đấu hoàn toàn mới tốc độ cao

Chắc hẳn phần lớn người chơi game đều đã quá quen thuộc với gameplay turn based truyền thống trong các game dạng Card Battle. Nữ Vương Nổi Loạn đã đem tới một thay đổi mới khi chuyển gameplay này thành liên kích, giúp cho mỗi lượt đánh trở thành một chuỗi combo liên tục của cả 6 nhân vật với điều kiện người chơi không hụt combo.

Gameplay “Tích Nộ Căn Perfect” chính là sự sáng tạo đầy thử thách trong Nữ Vương Nổi Loạn - ảnh 1

Sử dụng cơ chế liên kích, Nữ Vương Nổi Loạn đã đem tới một lối chơi tốc độ, phấn khích

Mỗi lượt đánh của từng nhân vật sẽ có hiệu ứng “Crit damage” để người chơi tác động theo dạng bong bóng giống trong các game nhảy phổ biến hiện nay. Tùy vào kết quả đạt được sẽ cộng thêm lượng % sát thương tương ứng. Trong đó Perfect + 20%, Great +10%, Good +5%, Bad +0% nhưng giữ được chuỗi combo.

Thử thách “khoai” thực sự dành cho game thủ Việt để chinh phục chiến thắng

Việc sự dụng cơ chế gameplay “tích nộ căn Perfect” đang trở thành trào lưu trên thế giới, giúp Nữ Vương Nổi Loạn tạo nên một lối chơi cực kì cuốn hút nhưng cũng đầy thử thách. Người chơi ngoài việc phải suy nghĩ cách xây dựng tướng, xếp đội hình, còn phải trực tiếp tương tác để đạt hiệu quả cao nhất.

Gameplay “Tích Nộ Căn Perfect” chính là sự sáng tạo đầy thử thách trong Nữ Vương Nổi Loạn - ảnh 2

Để auto chiến đấu trong Nữ Vương Nổi Loạn sẽ ngẫu nhiên ra cả Bad, Good, Perfect...

Điều này khác hoàn toàn với các game dạng thẻ tướng đánh auto và nhấn [Kết Thúc] là biết ngay kết quả. Trong Nữ Vương Nổi Loạn, người chơi sẽ hạn chế tối đa sự phụ thuộc vào auto vì sẽ luôn có những phụ bản để auto là cực kì khó qua, vì sát thương đánh tay và sát thương auto ngẫu nhiên sẽ cực kì chênh lệch.

Gameplay “Tích Nộ Căn Perfect” chính là sự sáng tạo đầy thử thách trong Nữ Vương Nổi Loạn - ảnh 3

Đánh tay sẽ gây ra nhiều sát thương hơn hẳn so với để auto

Thắng bại tại kĩ năng, muốn mạnh phải là người chơi giỏi

Trong Nữ Vương Nổi Loạn, người chơi hay phải là người có kĩ năng toàn diện, vừa biết xếp trận hình, xây tướng lại vừa phải nhanh tay nhanh mắt. Điều này khác hẳn các game thẻ tướng, chiến thuật phổ biến hiện nay phụ thuộc phần lớn vào auto.

Gameplay “Tích Nộ Căn Perfect” chính là sự sáng tạo đầy thử thách trong Nữ Vương Nổi Loạn - ảnh 4

Muốn mạnh, đứng Top phải là người chơi có kĩ năng

Chính sự khác biệt đó giúp Nữ Vương Nổi Loạn có thể phân loại các tầng lớp người chơi khá dễ dàng thông qua các bảng xếp hạng. Để leo được Top trong game này, người chơi bắt buộc phải thành thạo “tích nộ căn Perfect”, bởi đó là yếu tố then chốt để vượt các ải khó hay PvP dễ dàng chiến thắng.

Tạm kết

Có lẽ đã rất lâu rồi mới lại có một tựa game thuần Manga được cộng đồng game thủ chú ý nhiều như Nữ Vương Nổi Loạn. Việc nhiều người đánh giá cao gameplay của trò chơi này cho thấy không phải game Manga nào cũng “hời hợt”, trái lại luôn có nhiều sáng tạo trong cách chơi để thử thách và lôi cuốn người chơi.

Gameplay “Tích Nộ Căn Perfect” chính là sự sáng tạo đầy thử thách trong Nữ Vương Nổi Loạn - ảnh 5

Đừng quên cuộc hẹn với Rem trong Nữ Vương Nổi Loạn vào ngày 18/04 tới nhé!

Nữ Vương Nổi Loạn sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10:00 ngày 18/04, ngay lúc này các game thủ đã có thể tải về trước trò chơi, đừng quên tham gia các sự kiện trên fanpage, landing để nhận nhiều phần quà Gift Code giá trị nhé!

Tải game tại ĐÂY

Fanpage: Click tại ĐÂY

Group: Click tại ĐÂY

Gift Code chung:

BBR3T1X16

EMRVYAR2A

Nhận Giftcode Saber: TẠI ĐÂY

SohaGame - Cộng đồng game mobile đông vui nhất Việt Nam

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI