Game tình yêu Storypick ra mắt toàn cầu

Jimmy Hoàng |

Com2uS mới đây đã tung ra thị trường game di động thế giới một tựa game mới toanh với tên gọi Storypick. Tựa game mang phong cách độc đáo cho phép người chơi tận hưởng một nội dung cốt truyện do chính tay họ chọn lựa này được phát triển bởi Day7, một công ty con của Com2us và đã được phát hành trên toàn cầu vào ngày 26/5.

Game tình yêu Storypick ra mắt toàn cầu - ảnh 1

Nhân dịp ra mắt Storypick, Com2uS sẽ khai mở Máy chủ Toàn cầu, đồng thời họ cũng cung cấp nhiều trò chơi cốt truyện khác nhau với những yếu tố văn hóa Hàn Quốc cho người chơi khắp thế giới. Trước mắt, nhà phát hành xứ sở kim chi này sẽ đưa vào Máy chủ Toàn cầu của Storypick tổng cộng 14 trò chơi cốt truyện thuộc nhiều thể loại game khác nhau đã rất quen thuộc trên thị trường game Hàn Quốc.

Game tình yêu Storypick ra mắt toàn cầu - ảnh 2

Được biết Storypick là một nền tảng duy nhất chuyên về các trò chơi cốt truyện, trong đó người chơi có thể thưởng thức nhiều nội dung cốt truyện khác nhau, đặc biệt là cốt truyện tình cảm lãng mạn. Năm ngoái, khi Storypick được phát hành thử nghiệm tại thị trường nội địa, tựa game này đã lập tức được các fan hâm mộ dòng game cốt truyện đón nhận nhiệt tình. Storypick đã nhanh chóng leo lên vị trí hàng đầu trong số các tựa game phổ biến nhất trên danh mục game mô phỏng của Apple App Store.

Game tình yêu Storypick ra mắt toàn cầu - ảnh 3

Sản phẩm mới của Com2us này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ trước đây bởi trò chơi này cho phép người chơi được thỏa sức thưởng thức các kết thúc khác nhau tùy theo lựa chọn của mình. Thêm vào đó, Storypick còn sở hữu những nội dung tương tác dựa trên các cốt truyện phổ biến được xây dựng trên các bộ phim điện ảnh, series phim truyền hình, hay các chương trình giải trí nổi tiếng của Hàn Quốc. Trong số đó có thể kể đến những cái tên nổi bật như series phim truyền hình zombie đình đám ‘Kingdom', series chính kịch 'Sky Castle', bộ phim điện ảnh 'The Temptation of Wolves', và chương trình truyền hình rất được khán giả Hàn Quốc yêu mến ‘Heart Signal'.

Game tình yêu Storypick ra mắt toàn cầu - ảnh 4

Đặc biệt hơn, trò chơi cốt truyện gốc ‘Marked by King Bs' của Storypick được người chơi Hàn Quốc hết sức yêu mến và thậm chí đã được sản xuất thành web drama. Cho tới thời điểm này, web drama của ‘Marked by King Bs' đã đạt tới con số hơn 100 triệu lượt xem tích lũy trên YouTube, Phần 2 của nó cũng đã ghi nhận được khoảng 78 triệu lượt xem. Điều này cho thấy tác động của thể loại trò chơi cốt truyện mới lạ này đã dần nhận được sự công nhận rộng rãi của đông đảo người chơi.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Storypick,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI