Game thủ ức chế vì bỏ cả cơm tối ngồi đánh Man Tộc mà vẫn không được chơi một ván nào cả

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Phòng thủ Man Tộc kiểu gì mà người chơi còn đông hơn cả quái, ai nhanh tay nhanh mắt hơn thì "ăn".

Trong các game Tam Quốc, sự kiện phòng thủ Man Tộc là một trong những tính năng được rất nhiều game thủ yêu thích. Khác biệt với cách chơi của nhiều game chiến thuật phổ biến hiện nay thường sẽ là đánh phụ bản, Thiên Hạ Anh Hùng mang tới một gameplay mới lạ phong cách Tower Defense, nơi người chơi sẽ là những "trụ" cản bước từng đợt binh Man Tộc tấn công thành.

Game thủ ức chế vì bỏ cả cơm tối ngồi đánh Man Tộc mà vẫn không được chơi một ván nào cả - ảnh 1

Phòng thủ Man Tộc theo phong cách Tower Defense Online trong Thiên Hạ Anh Hùng

Vấn đề là trong khi ở các game Tower Defense khác, người chơi phải vất vả cản bước từng đợt binh tấn công thành, thì trong Thiên Hạ Anh Hùng không có lính để mà đánh. Bởi vì số người chơi vượt quá nhiều số lính, cứ đợt nào ra cái là "bốc hơi". Điều này dẫn đến những màn thi đấu trình độ... nhanh tay nhanh mắt chứ không phải chiến thuật nữa.

Game thủ ức chế vì bỏ cả cơm tối ngồi đánh Man Tộc mà vẫn không được chơi một ván nào cả - ảnh 2

Những người được nhìn thấy cảnh này khi đánh Man Tộc hẳn phải nhanh tay nhanh mắt lắm

Cứ mỗi khi có đợt lính mới, là chưa tới 1 giây đã bị người khác chiếm mất, mà mỗi trận người khác đánh lại phải chờ 3 đến 4 phút mới lại tới lượt. Có game thủ bỏ cả ăn tối với vợ con, ngồi canh đánh Man Tộc mà cả buổi không được chơi một trận nào cả. Hiển nhiên là người chơi này cực kì ức chế và đã ngay lập tức đăng lên group yêu cầu BQT Thiên Hạ Anh Hùng phải thêm nhiều lính hơn, hoặc tăng sức mạnh lính lên để mọi người đều có thể chơi.

Game thủ ức chế vì bỏ cả cơm tối ngồi đánh Man Tộc mà vẫn không được chơi một ván nào cả - ảnh 3

Nhiều game thủ đồng cảnh ngộ ủng hộ chia sẻ đề xuất này để ai cũng được chơi

Có thể thấy có khá nhiều game thủ đồng tình với ý kiến của người chơi này, họ chia sẻ mình cũng gặp tình trạng tương tự khi đánh Man Tộc do số người tham gia đông hơn cả quái. Sự kiện này dường như chỉ dành cho những ai nhanh tay nhanh mắt mới ăn được, trong khi không ít người chơi đã lớn tuổi khó có thể bì kịp tốc độ của các thanh niên.

Game thủ ức chế vì bỏ cả cơm tối ngồi đánh Man Tộc mà vẫn không được chơi một ván nào cả - ảnh 4

Cứ click vào là đã có người đánh, đợt binh mới ra mà không được đánh trận nào cả

Một số người khác lại cho rằng Man Tộc vốn khá mạnh, nhất là các đợt lính về cuối trận khiến không ít người chơi "sấp mặt". Tuy nhiên do lượng người chơi lớn nên cảm giác đợt binh có voi yếu, chứ thực tế là mạnh nên không cần tăng thêm. Nếu chịu khó canh đến những đợt lính cuối vào đánh thì sẽ nhanh được đánh hơn.

Game thủ ức chế vì bỏ cả cơm tối ngồi đánh Man Tộc mà vẫn không được chơi một ván nào cả - ảnh 5

Lượt cuối rồi mà còn thế này, chẳng biết đến bao giờ mới được đánh?

Những cao thủ khác lại bày cách sử dụng giả lập để auto click sẽ nhanh hơn, hoặc cài phím tắt bấm sẽ dễ trúng hơn là bấm bằng tay trên mobile. Tuy nhiên rõ ràng cách này sẽ không phù hợp với những người hay di chuyển hoặc ít có thời gian để ngồi máy "cày" trên PC.

Game thủ ức chế vì bỏ cả cơm tối ngồi đánh Man Tộc mà vẫn không được chơi một ván nào cả - ảnh 6

Cài phím tắt trên trình giả lập Android cũng là một ý tưởng hay để click nhanh trong đánh Man Tộc

Dù hiện tại tính năng phòng thủ Man Tộc này đang khiến khá nhiều game thủ bức xúc vì người đông hơn cả quái, nhưng mặt tích cực mà nói thì Thiên Hạ Anh Hùng rõ ràng đang có lượng người chơi cực kì "khủng" ở tất cả các server, đây là điều mơ ước đối với không ít game Card Battle hiện nay, xứng đáng với vị thế "Vua game chiến thuật".

Game thủ ức chế vì bỏ cả cơm tối ngồi đánh Man Tộc mà vẫn không được chơi một ván nào cả - ảnh 7

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI