Game thủ Tru Tiên tìm lại cố nhân, rủ nhau cùng chờ Tru Tiên 3D

Cô gái bóc phốt |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Gặp lại sau hơn 8 năm trời đằng đẵng, lòng đầy tâm trạng, nhớ quá những người bạn cũ thân thương, nay những game thủ từng yêu mến Tru Tiên lại có cơ hội tìm được những người bạn tri kỷ của mình.

Với những ai đã từng một thời “ăn Tru Tiên, ngủ Tru Tiên và khóc vì Tru Tiên” thì quả thực đây là một tác phẩm để lại rất nhiều kỉ niệm khó có thể quên. Tru Tiên không chỉ tạo được ấn tượng từ tiểu thuyết mà khi được chuyển thể thành game online, ra mắt làng game Việt cách đây 8 năm cũng đã nhanh chóng chiếm trọn trái tim của biết bao thế hệ game thủ 8x, đầu 9x.

Game thủ Tru Tiên tìm lại cố nhân, rủ nhau cùng chờ Tru Tiên 3D - ảnh 1

Chắc hẳn những ai đã từng gắn bó với Tru Tiên trên PC cách đây 8 năm sẽ không thể nào quên được hình ảnh của những sớm hôm săn Boss thất tinh, đánh hung chú, Bang chiến, PK “chửi nhau” chí chóe ầm cả một góc trời hay cảm giác “hồi hộp” mỗi khi cường hóa vũ khí, trang bị...

Tru Tiên còn là mái nhà nơi mọi người giao lưu, kết bằng hữu tạo nên một cộng đồng vững mạnh với các bang hội nổi tiếng như Deviant, TruTiên, Kiến, SátThủ, PhùVân, illusion, Galaxy,... mà cho đến tận bây giờ mặc dù mỗi người đã có cuộc sống riêng nhưng họ vẫn liên lạc và chơi với nhau như anh em ruột thịt.

Game thủ Tru Tiên tìm lại cố nhân, rủ nhau cùng chờ Tru Tiên 3D - ảnh 2

8 năm qua, dù cho vật đổi sao dời, nhưng tình yêu của fan hâm mộ dành cho Tru Tiên vẫn chưa bao giờ cạn. Điều này được minh chứng rõ ràng khi thông tin về Tru Tiên 3D – tựa game mobile online tái hiện hồi ức Tru Tiên một thời sắp ra mắt làng game Việt trong tháng 6 được cộng đồng truyền tai nhau, rất nhiều game thủ trong đó có những người từng gắn bó với phiên PC trước đây đã quay trở lại, cùng nhau hóng ngày ra mắt game.

Game thủ Tru Tiên tìm lại cố nhân, rủ nhau cùng chờ Tru Tiên 3D - ảnh 3

Với họ, Tru Tiên 3D không chỉ mang đến niềm đam mê mà đó còn là nơi những game thủ sau 8 năm trời xa cách, nay lại có cơ hội gặp lại nhau và trở về cùng sát cánh chung một mái nhà thêm một lần nữa. Dễ dàng nhận ra tại Group cộng đồng của Tru Tiên 3D, một số những nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng Tru Tiên trước đây đã lại tái xuất và cùng nhau chờ đón một siêu phẩm chính thức quay trở lại.

Game thủ Tru Tiên tìm lại cố nhân, rủ nhau cùng chờ Tru Tiên 3D - ảnh 4
Game thủ Tru Tiên tìm lại cố nhân, rủ nhau cùng chờ Tru Tiên 3D - ảnh 5

Họ gặp lại nhau, tay bắt mặt mừng, cùng nhau điểm danh tên nhân vật ở phiên bản PC rồi cùng ôn lại những kỉ niệm khó quên trước đây. Và có thể thấy trong mắt mọi người tất cả đều có chung một ước vọng, một nỗi khát khao và một niềm đam mê cháy bỏng với Tru Tiên nói chung và Tru Tiên 3D nói riêng.

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Bạn nên đọc:
Dân cày sẽ thách thức cả đại gia trong Tru Tiên 3D?
Với sự tham gia nhiệt tình của tầng lớp “Đại gia”, liệu “Dân cày” có đất sống trong Tru Tiên 3D?
Game thủ đã có thể đăng ký Tru Tiên 3D trên Google Play
Ngay từ bây giờ game thủ đã có thể đăng ký đặt trước phiên bản chính thức của Tru Tiên 3D trên Google Play.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google