Game thủ Tru Tiên 3D khóc cạn nước mắt với tính năng Luyện Khí

Cô gái bóc phốt |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Luyện Khí là một trong những tính năng thiết yếu giúp người chơi Tru Tiên 3D gia tăng lực chiến một cách nhanh chóng, nhưng cũng gây nhiều ức chế nhất cho người chơi.

Cộng điểm kĩ năng, luyện khí trang bị (cường hóa) có thể coi là những cách thức gia tăng lực chiến thông dụng nhất trong game và thường được các game thủ sử dụng đầu tiên và hàng ngày. Thế nhưng so với những cách tăng lực chiến khác, luyện khí trang bị lại khiến nhiều game thủ Tru Tiên 3D đau đầu và trải nghiệm cảm giác 'thốn' chưa từng có khi liên tục đập xịt.

Game thủ Tru Tiên 3D khóc cạn nước mắt với tính năng Luyện Khí - ảnh 1

Như đã biết, luyện khí trang bị càng cao sẽ gia tăng khá nhiều điểm lực chiến nhưng với số lượng bùa luyện khí yêu cầu, kèm thêm việc luyện khí càng cao, tỉ lệ thất bại càng tăng và có khả năng rớt về các mức thấp khiến nhiều game thủ không biết phải giải quyết vấn đề này như thế nào.

Ngoài việc mua bùa chúc phúc để đảm bảo việc luyện khí dễ dàng, hầu như các game thủ đều ăn theo may rủi mà không có bất cứ bí quyết thành công nào. Chưa kể đến, loại bùa giúp giảm mức độ chịu phạt khi luyện khí thất bại xuống 1 cấp cũng có quy định giới hạn được mua.

Game thủ Tru Tiên 3D khóc cạn nước mắt với tính năng Luyện Khí - ảnh 2

Không ít người chơi đã chia sẻ nhiều cung bậc cảm xúc khi trải nghiệm tính năng này trong Tru Tiên 3D, dù là vip hay người chơi thường cũng đều khó tránh khỏi cảm giác 'đổ sông đổ bể' khi rớt từ luyện khí + mức cao xuống mức thấp. Tuy nhiên, nhiều người chơi cũng cho rằng, càng toạch nhiều lần họ lại càng thêm quyết tâm phục thù làm sao để nhanh chóng đạt đến các mức luyện khí cao, và nhiều lần thất bại muốn bỏ cuộc nhưng lại không bỏ được.

Game thủ Tru Tiên 3D khóc cạn nước mắt với tính năng Luyện Khí - ảnh 3
Game thủ Tru Tiên 3D khóc cạn nước mắt với tính năng Luyện Khí - ảnh 4

Dù mới chính thức khởi động gần 1 tuần nhưng Tru Tiên 3D đã mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm lý thú, nhiều cung bậc cảm xúc khó diễn tả thành lời. Từ nội dung, hình ảnh trong game đến những tính năng, hoạt động dù nhỏ nhất trong game cũng mang đến nhiều sự chú ý của game thủ, cuốn hút game thủ từng phút, từng giây.

Tải game: Android

Trang chủ: https://trutien.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota

Bạn nên đọc:
Game thủ Việt nói gì về Tru Tiên sau 3 ngày ra mắt?
Sau 3 ngày ra mắt, Tru Tiên 3D đã gặt hái được không ít thành công khi các máy chủ trong game luôn trong tình cảnh “chật cứng” người chơi. Và ít nhiều game thủ...
Tru Tiên 3D: Lộ diện soái ca sở hữu lực chiến trên 1 triệu, đạt VIP12 chỉ sau vài giờ chơi
Cũng là một siêu phẩm mobile gắn liên với tên tuổi của huyền thoại bất diệt Tru Tiên PC, Tru Tiên 3D đang tỏ ra mình là một đối thủ không hề nhẹ ký khi không...

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI