Game thủ tố Garena làm ăn lừa đảo trong Liên Quân Mobile

Nam hiền nhân |

Thêm một lỗi hiển thị nữa xuất hiện trong Liên Quân Mobile khiến cộng đồng bức xúc.

Liên Quân Mobile là tựa game di động quốc dân ở nước ta. Cùng với 2 máy chủ TPE và Thái Lan thì Việt Nam đã trở thành 3 "cột trụ" của Liên Quân Mobile thế giới. Arena of Valor có phát triển hay đi xuống cũng đều phụ thuộc vào tình hình kinh doanh ở 3 server này. Minh chứng rõ nét nhất chính là ở cách thức thương mại hóa vật phẩm trong game luôn được Garena tính toán rất kỹ. Thậm chí ở ngay chính nhóm "Big Three" thì game thủ Liên Quân Mobile tới từ Việt Nam vẫn là những người bị "bào mòn" nhiều nhất. Cùng là một vật phẩm ảo nhưng người chơi nước ta phải chi số tiền thậm chí nhiều gấp 10 - 20 lần bạn bè quốc tế.

Game thủ tố Garena làm ăn lừa đảo trong Liên Quân Mobile - ảnh 1

Garena đang áp dụng đợt giảm giá skin bậc SS trở xuống với quy mô khá lớn với mức giảm tương đối nhiều.

Mức giá 200 - 300 nghìn đồng mà Garena VN thiết lập dành cho 1 vị tướng hay từ 1,5 - 2 triệu đồng cho 1 skin siêu phẩm (bậc SS hoặc SSS) luôn khiến cộng đồng Liên Quân Mobile khắp thế giới phải thật sự trầm trồ, ái ngại. Ngay ở thời điểm hiện tại, Garena khiến người chơi nước ngoài phải nhìn máy chủ VN với con mắt "ngưỡng mộ" khi game thủ Việt phải chi Đá Quý chỉ để sắm không những 1 mà là tới 2 tướng (Yena và Hayate). Với nỗ lực gia tăng nguồn thu tới từ diện game thủ học sinh, sinh viên thì Garena VN tiếp tục tung ra loạt sự kiện giảm giá hoặc tặng thẻ giảm giá tương/skin lên tới 70%.

Nhưng lỗi đã xảy ra khi mức giá giảm không như hiển thị. Theo đó, game thủ Liên Quân Mobile sử dụng Thẻ giảm giá 70% trang phục và mua đúng trang phục thuộc diện giảm giá thì thực tế chỉ giảm được có 30% mà thôi.

Game thủ tố Garena làm ăn lừa đảo trong Liên Quân Mobile - ảnh 2

Thẻ giảm giá 70% trang phục với danh mục trang phục được giảm giá bên dưới cho game thủ lựa chọn.

Nhưng thực tế lại không nhưng được như ghi chú giảm 70%, hàng loạt item skin đều chỉ giảm 30%.

Game thủ tố Garena làm ăn lừa đảo trong Liên Quân Mobile - ảnh 3

Trang phục Yorn Đặc nhiệm SWAT chỉ giảm 30%

Game thủ tố Garena làm ăn lừa đảo trong Liên Quân Mobile - ảnh 4

Trang phục Batman Dơi Địa Ngục chỉ giảm 30%

Game thủ tố Garena làm ăn lừa đảo trong Liên Quân Mobile - ảnh 5

Trang phục Amily Đặc công cũng chỉ giảm 30% dù chúng đều nằm trong diện được giảm 70% với thẻ giảm giá.

Khi game thủ lựa chọn "mua" , hệ thống sẽ mở danh sách tất cả thẻ giảm giá các loại đang có và người mua có thể chọn 1 thẻ phù hợp nhất. Nhưng trong trường hợp này thì thẻ giảm giá 70% chỉ bớt đi 30% giá bán vật phẩm. Rõ ràng, mức giảm 70% này là quá hấp dẫn và những fan của Batman, Amily hay Veera muốn sở hữu thêm skin biến đổi hiệu ứng với giá hời đều sẵn sàng chi tiền. Nhưng lỗi hiển thị mà Garena chưa khắc phục đã khiến NPH Liên Quân Mobile nhận phải khá nhiều chỉ trích.

Thực sự thì với điều kiện kinh tế của số đông người chơi, giá của một skin bậc SS ở mức 50 - 100 nghìn đồng là hợp lý hơn mức 250 - 300 nghìn đồng. Liên Quân Mobile là game quốc dân, nếu như Garena biết lắng nghe ý kiến của cộng đồng thì nó gần như sẽ không có đối thủ cạnh tranh trong mảng MOBA suốt nhiều năm nữa.

Game thủ tố Garena làm ăn lừa đảo trong Liên Quân Mobile - ảnh 6

Khi game thủ lựa chọn "mua" , hệ thống sẽ mở danh sách tất cả thẻ giảm giá.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Liên Quân Mobile,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...