Game thủ suýt ngã ngửa khi nhìn thấy Boss Thế Giới trong Manga Siêu Quậy, không ngờ đây chính là...

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Tưởng ai xa lạ, hóa ra lại chính là "Chiến binh mạnh nhất của nhân loại", bạn đọc đã đoán ra Boss đó là ai chưa?

Thật vậy, trong Manga Siêu Quậy, con Boss khủng khiếp nhất mà người chơi phải đối đầu chính là Levi Ackerman từ series Attack on Titan. Dù là trong truyện hay khi bước vào game, anh ta vẫn sở hữu những sức mạnh, kỹ thuật mà khó có ai sánh bằng. Thật không hổ danh "Chiến binh mạnh nhất của nhân loại", Levi sẽ chính là cơn ác mộng cho bất kỳ người chơi nào khi buộc phải chạm trán trên hành trình khám phá chiều không gian song song thú vị này.

Ác quỷ Levi Ackerman

Câu hỏi đặt ra là, điều gì đã khiến Levi trở nên hung ác như vậy?

Như đã đề cập, trong manga siêu quậy là một thế giới khác, nơi rất nhiều nhân vật nổi tiếng từ các bộ manga/anime bị hút vào đây. Họ không biết được thứ gì đủ sức mạnh để làm được điều không tưởng này nhưng tất cả đều hiểu, có một thế lực ngầm đang đứng đằng sau điều khiển mọi thứ, buộc họ phải đấu tranh với nhau để giành quyền trở về quê nhà.

Game thủ suýt ngã ngửa khi nhìn thấy Boss Thế Giới trong Manga Siêu Quậy, không ngờ đây chính là... - ảnh 1

Người chơi sẽ phải đối đầu với "Chiến binh mạnh nhất của nhân loại"?

Thứ mà các nhân vật của chúng ta không lường được là, khi các chiều không gian giao với nhau, những khe nứt đã xuất hiện, chúng mở đường dẫn lối cho đám quái vật bóng tối tràn ra ngoài, âm mưu xâm chiếm toàn bộ, hủy diệt tất cả sinh linh trên thế gian.

Nguồn sức mạnh bóng tối này rất khủng khiếp, nó chính là thứ đã lây nhiễm cho Levi, khiến cho anh ta điên cuồng mà vung kiếm vào bạn bè. Ác ma Levi vừa sở hữu năng lực bất tận lại không phân được địch ta, anh ta giờ đây chỉ biết hủy diệt mọi thứ trước mắt mà thôi.

Game thủ suýt ngã ngửa khi nhìn thấy Boss Thế Giới trong Manga Siêu Quậy, không ngờ đây chính là... - ảnh 2

Levi giờ đã nhiễm bóng tối, trở nên cuồng sát

Thứ mà game thủ phải đối mặt không chỉ là Levi

Ngoài Levi Ackerman, cũng có nhiều nhân vật khác không thoát khỏi bóng tối bao trùm này. Theo những hình ảnh được BQT Manga Siêu Quậy hé lộ, ngay cả Rem và Sakura cũng nhiễm bệnh. Chưa nói tới Rem, riêng Sakura - cô nhẫn giả thừa kế sức mạnh kinh người từ Tsunade thì vung nắm đấm lên thì, fan Naruto chắc hẳn không thể không khiếp sợ…

Game thủ suýt ngã ngửa khi nhìn thấy Boss Thế Giới trong Manga Siêu Quậy, không ngờ đây chính là... - ảnh 3
Game thủ suýt ngã ngửa khi nhìn thấy Boss Thế Giới trong Manga Siêu Quậy, không ngờ đây chính là... - ảnh 4

Và không chỉ anh ta, cũng có rất nhiều nạn nhân khác nữa

Thử thách càng lớn, phần thưởng càng giá trị

Dù vậy, vẫn có rất nhiều người chơi không ngần ngại mà lao ngay đến chiến với Levi, Sakura hay Rem bởi họ biết, đằng sau những nhân vật bị lây nhiễm này chính là các món đồ giá trị, nếu có được sẽ càng tăng thêm sức mạnh để đương đầu với nhiều sóng gió sau này.

Game thủ suýt ngã ngửa khi nhìn thấy Boss Thế Giới trong Manga Siêu Quậy, không ngờ đây chính là... - ảnh 5

Thế nhưng, nếu đánh gục được họ, phần thưởng dành cho người chơi là rất lớn

Được biết, khi đánh bại một trong các Boss trên, người chơi có thể nhận được nguyên bộ trang bị khủng với các dòng chỉ số trong mơ. Thêm vào đó, bạn còn có cơ hội được sở hữu các viên ngọc không gian, tương truyền cứ gắn đủ số lượng ngọc này vào người là nhân vật trong game sẽ có sức mạnh dời non lấp bể. Mặc dù chưa được chứng kiến thực hư của những món đồ này nhưng có thể khẳng định, sức hút của chúng rất lớn đến mức mà không ai có thể bỏ qua cơ hội được chạm tay đến, dù họ có phải vượt qua các con Boss mạnh đến mấy đi chăng nữa.

Game thủ suýt ngã ngửa khi nhìn thấy Boss Thế Giới trong Manga Siêu Quậy, không ngờ đây chính là... - ảnh 6

Đó có thể là những viên ngọc quý giá để tăng mạnh chiến lực cho các tướng

Manga Siêu Quậy sẽ ra mắt bản Alpha Test cho hệ máy Android vào ngày mai, 14/09/2018. Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tải game tại ĐÂY và chuẩn bị để bắt đầu trải nghiệm tựa game này.

Fanpage: https://www.facebook.com/mangasieuquay/

Landing: https://mangasieuquay.vn/landing

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI