Game thủ Rules of Survival trở thành họa sĩ nhờ tính năng sơn xịt cực dị

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Lần đầu tiên hệ thống sơn xịt được áp dụng vào trong rules of survival khiến những game thủ thích vẽ bậy càng thêm hào hứng.

Rules of Survival thường xuyên bảo trì để cập nhật phiên bản bới mỗi tuần nhằm mang lại những nội dung mới, cũng như tăng cường khả năng chống gian lận, giúp môi trường thi đấu trở nên lành mạnh hơn. Sáng 13/6/2018, quát trình update diễn ra thuận lợi với nhiều sự bổ sung thú vị, khiến bất cứ game thủ nào có "máu" vẽ bậy, thích những thứ màu mè, phá cách không thể bỏ lỡ. Một trong số đó chính là hệ thống sơn xịt lần đầu tiên được áp dụng trong tựa game bắn súng sinh tồn chủ lực của NetEase Games.

Game thủ Rules of Survival trở thành họa sĩ nhờ tính năng sơn xịt cực dị - ảnh 1

Số Kim Cương bỏ ra để trải nghiệm tính năng sơn xịt này là khá rẻ.

Game thủ có thể mua hình sơn tại Shop và chọn tối đa 3 hình tại Thời Trang, Kho, Sơn Xịt để đem vào trận đấu. Sơn xịt được đặt vào vị trí chứa Vật Ném (Lựu đạn, Bom Gà, Bom xăng...) rồi chọn hình tương ứng để xịt lên mọi bề mặt. Mỗi hộp xịt sau khi mua sẽ sử dụng được 10 lần, hình xịt chỉ tồn tại vài giây trước khi biến mất. Tính năng giúp game thủ thoải mái vẽ bậy này đã từng xuất hiện trong các tựa game CrossFire từ lâu. Vì thế mà những ai đã từng chơi Đột Kích sẽ không cảm thấy lạ lẫm.

Game thủ Rules of Survival trở thành họa sĩ nhờ tính năng sơn xịt cực dị - ảnh 2

Game thủ thường sơn lên tường.

Game thủ Rules of Survival trở thành họa sĩ nhờ tính năng sơn xịt cực dị - ảnh 3

Hay sơn lên sàn nhà, mái nhà.

Game thủ Rules of Survival trở thành họa sĩ nhờ tính năng sơn xịt cực dị - ảnh 4

Hoặc lên các vật thể, các vật có vai trò che chắn.

Game thủ Rules of Survival trở thành họa sĩ nhờ tính năng sơn xịt cực dị - ảnh 5

Một số hình sơn đôi khi khá phản cảm.

Game thủ Rules of Survival trở thành họa sĩ nhờ tính năng sơn xịt cực dị - ảnh 6

Đợt update này cũng mang tới skin mới cho khẩu lục D.E.

Là vũ khí phụ trợ chiến tốt nhất thời điểm hiện tại và cũng là khẩu súng thuộc nhóm ít có skin riêng nhất trong game nên sự xuất hiện của Desert Eagle Magma Demon càng khiến khẩu súng này đặc biệt hơn nữa và bên cạnh đó, những hiệu ứng đi kèm mà nó đem lại sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi sở hữu.

Game thủ Rules of Survival trở thành họa sĩ nhờ tính năng sơn xịt cực dị - ảnh 7

Ngoại trang mới cũng là một phần không thể thiếu sau mỗi lần cập nhật hằng tuần.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI