Game thủ rủ nhau kết hôn, săn đá quý cùng Ỷ Thiên 3D

Cô gái bóc phốt |

Mới đây, Ỷ Thiên 3D đã khiến cả cộng đồng phải bấn loạn khi tổ chức sự kiện siêu hot mang tên “Cưới Liền Tay Nhận Ngay Đá 9”.

Một fan trung thành không chỉ gắn bó với game vì gameplay hay, đồ họa đẹp mà vì nơi đó có hình ảnh người thương, có những kỉ niệm nhung nhớ không thể xa rời. Là một trong số ít tựa game cho phép người kết hôn bất chấp giới tính, Ỷ Thiên 3D đã kết tóc se duyên cho biết bao cặp uyên ương từ trong game đến ngoài đời thực và khẳng định tên tuổi của mình trong làng game Việt.

Game thủ rủ nhau kết hôn, săn đá quý cùng Ỷ Thiên 3D - ảnh 1

Và để tiếp tục hưởng ứng mùa cưới sắp tới gần, NPH Gamota và BQT Ỷ Thiên 3D đã quyết định tổ chức event “Cưới Liền Tay Nhận Ngay Đá 9” diễn ra từ ngày 19/7 đến ngày 23/7. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sử dụng tính năng kết bái – kết hôn với nhau sẽ nhận được chúc phúc lớn từ BQT với 3 mốc tương ứng: 200 vạn, 999 vàng và cao nhất là 9999 vàng để nhận được Đá 9 cấp cao trong game.

Game thủ rủ nhau kết hôn, săn đá quý cùng Ỷ Thiên 3D - ảnh 2

Đá 9 hay còn có tên gọi khác là Đá Bàn Cổ được Tử Hạc Chân Nhân luyện thành Đá Tiên từ ngàn đời xưa đã được rất nhiều cao thủ săn đón. Xuất hiện một lần nữa tại Ỷ Thiên 3D, Đá 9 được biết đến như một báu vật quý hiếm giúp gia tăng lực chiến gấp nhiều lần cho nhân vật mà người chơi phải bỏ một số tiền không nhỏ để có thể sở hữu.

Game thủ rủ nhau kết hôn, săn đá quý cùng Ỷ Thiên 3D - ảnh 3
Game thủ rủ nhau kết hôn, săn đá quý cùng Ỷ Thiên 3D - ảnh 4

Với giá trị giải thưởng vô cùng lớn, sự kiện “Cưới Liền Tay Nhận Ngay Đá 9” nhanh chóng trở thành chủ đề siêu hot của cả cộng đồng Ỷ Thiên 3D. Hàng ngàn anh hùng đã rục rịch tìm ý trung nhân để kết hôn nhận thưởng, “thích là nhích” kể cả game thủ đồng giới cũng không thể bỏ lỡ dịp đặc biệt này. Thậm chí còn có cặp đôi ham hố đến mức đòi ly dị và làm lại từ đầu để có thể một lần chạm tay vào Đá Tiên siêu khủng.

Game thủ rủ nhau kết hôn, săn đá quý cùng Ỷ Thiên 3D - ảnh 5
Game thủ rủ nhau kết hôn, săn đá quý cùng Ỷ Thiên 3D - ảnh 6

Chẳng mấy khi giang hồ Ỷ Thiên 3D mới đông vui và náo nhiệt bởi nhiều đám cưới hoan hỉ đến như vậy. Còn chần chừ gì mà chưa tìm ngay cho mình một người bạn đời để thu nạp ngay Đá 9 vào bộ sưu tập giá trị của các anh hùng tại Ỷ Thiên 3D ngay từ bây giờ!

Trang chủ: https://ythien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Bạn nên đọc:
Ỷ Thiên 3D - Nhá hàng phiên bản Big Update Nhất Niên Hảo Hữu
Sau rất nhiều ngày chờ đợi, Ỷ Thiên 3D cuối cùng cũng đã nhá hàng cho game thủ những tính năng đặc sắc sẽ góp mặt trong phiên bản Big Update có...
Khó tin VIP15 bị ăn cả rổ hành trong Ỷ Thiên 3D
Đấy mấy ông cứ tưởng VIP to mà ngon à, vào Ỷ Thiên 3D thử bị hội đồng xem có chịu được không?!

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...