Game thủ Lineage 2 Revolution bức xúc vì bị NPH tạm khóa acc và đền bù không thỏa đáng

Hấp Hối |

Mặc dù BĐH game Lineage 2 Revolution Vietnam đã mở khóa acc do lỗi và có đền bù nhưng có vẻ như, nhiều game thủ thấy vẫn chưa thỏa đáng cho những gì mà họ đã đầu tư từ ban đầu.

Cách đây khoảng 1 ngày, BĐH game Lineage 2 Revolution Vietnam đã đưa ra thông báo về việc thu hồi lỗi Hộp Adena Valentine của Dungeon đá triệu hồi Pink Stenoa, vì lỗi người chơi có thể nhận được số hộp Adena Valentine không giới hạn (vượt quá số lượng cho phép hàng ngày) trong khoảng thời gian từ 00:00 đến 18:10 ngày 20/02.

Game thủ Lineage 2 Revolution bức xúc vì bị NPH tạm khóa acc và đền bù không thỏa đáng - ảnh 1

Cụ thể, BĐH game tiến hành khóa tạm thời những tài khoản có liên quan đến bug Hộp Adena Valentine trong thời gian dự kiến là 4 tiếng. Trong thời gian này, tất cả vật phẩm liên quan đến bug nói trên sẽ được thu hồi.

Ngoài việc thông báo thu hồi, thì BĐH game cũng không quên đền bù cho những người chơi bị thu hồi acc. Đó là Sau khi hoàn thành thu hồi vật phẩm, nhà phát hành sẽ đền bù trực tiếp các tài khoản bị khóa 300 kim cương đỏ tại hòm thư cho thời gian tài khoản bị tạm khóa. Kim cương đỏ sẽ được gửi vào hòm thư vào 23:00 cùng ngày.

Sau khoảng 4 tiếng thu hồi như đã thông báo trước đó, đúng lời hẹn, quá trình thu hồi và đền bù đã hoàn thành từ sự kiện valentine, giới hạn quyền đăng nhập vào game sẽ được gỡ bỏ theo thứ tự sau 22:00. Những người chơi bị giới hạn quyền đăng nhập sẽ nhận được phần bồi thường trong Hòm thư từ 23:00.

Tuy nhiên, với việc đền bù như vậy, nhiều game thủ đã lên tiếng phản ánh và phản đối vì họ cảm thấy chưa thỏa đáng, theo họ, việc chỉ đền bù 300 kim cương đỏ là quá ít so với khoảng thời gian bị khóa và mất đi nhiều cái lợi ích khác trong khoảng thời gian đó.

Game thủ Lineage 2 Revolution bức xúc vì bị NPH tạm khóa acc và đền bù không thỏa đáng - ảnh 2

Ngoài ra, không ít người chơi tỏ ra bất bình khi acc của họ bị thu hồi, trong khi họ không hề bug game, hack game, dùng tool can thiệp đến những gì liên quan ingame : " NPH ra thông báo giải quyết từ hôm qua, cả ngày nay chúng tôi chờ đợi thì ko có 1 thông báo nào chính thức, đùng phát khoá 749 tài khoản 4h để xử lý như kiểu như chúng tôi là tội phạm".

Game thủ Lineage 2 Revolution bức xúc vì bị NPH tạm khóa acc và đền bù không thỏa đáng - ảnh 3

" Đầu tiên mình phải nói. Chưa một game thù nào dùng gì để bug gì cả. Lỗi do NPH game, giờ game thủ phải chiu .Tôi đề nghị NPH game xin lỗi game thủ".

Game thủ Lineage 2 Revolution bức xúc vì bị NPH tạm khóa acc và đền bù không thỏa đáng - ảnh 4
Game thủ Lineage 2 Revolution bức xúc vì bị NPH tạm khóa acc và đền bù không thỏa đáng - ảnh 5

Một game thủ khác có tên là Son Nguyen Dang cũng tỏ ra phàn nàn: " lỗi game do NPH, sau khi trừ adena thì phải đền bù đá, đền bù thời gian và Q chưa làm trong thời gian khóa đăng nhập. 300 kim cương đỏ thì có đáng không?"

Game thủ Lineage 2 Revolution bức xúc vì bị NPH tạm khóa acc và đền bù không thỏa đáng - ảnh 6

Hiện tại, dù BĐH game đã đền bù nhưng trong cộng đồng vẫn chưa hết lời phản ánh từ người chơi.

Sáng ngày 31/7/2018, tựa game online Lineage 2 Revolution đã chính thức ra mắt game thủ cả nước. Đây là tựa game MMORPG đến từ xứ sở Hàn Quốc, sau khi về nước, ngay lập tức nó trở thành 1 cơn sốt trong làng game mobile Việt Nam.

Ngay khi ra mắt, sức hút của tựa game này tại Việt Nam đã được thể hiện một cách toàn diện ngay ngày đầu mở cửa.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI