Game thủ Liên Quân Mobile vỡ mộng sở hữu The Flash với giá 14622 vàng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Các vị tướng bản quyền DC trong liên quân mobile - Arena of Valor đều rất mạnh nên game thủ nào cũng muốn sở hữu.

Các vị tướng DC đều cực kỳ lợi hại, trở thành hot pick trong cả đấu hạng lẫn đấu giải chuyên nghiệp. Tuy nhiên, giá bán bằng vàng của những Superman, Wonder Woman,... đều là quá cao khiến nhiều người chơi free mất khá nhiều thời gian mới mua được. Ở Việt Nam, game thủ Liên Quân Mobile phải mất cả tháng trời farm mới tích được 28888 vàng. Quá trình cày vàng càng mất nhiều thời gian hơn xưa khi thẻ x2 vàng không còn tác dụng như cũ.

Game thủ Liên Quân Mobile vỡ mộng sở hữu The Flash với giá 14622 vàng - ảnh 1

Giá vàng áp dụng cho các vị tướng DC ở mức 14622 vàng là thấp nhất trên toàn server Arena of Valor khắp thế giới.

Nhưng nếu bạn là game thủ đam mê Arena of Valor thực thụ, trải nghiệm trò chơi ở nhiều server để tích lũy kinh nghiệm thì Indonesia là lựa chọn không hề tệ. Vào ngày 5/5 vừa qua, Garena nhiều nước đồng loạt trọn ngày này trở thành ngày Quốc tế Liên Quân MOBA. Tận dụng cột mốc đáng nhớ đó, NPH đã tổ chức hàng loạt sự kiện ingame rất hấp dẫn để thu hút nhiều hơn nữa người chơi mới hoặc những người bỏ game đã lâu thì nay sẽ quay trở lại.

Game thủ Liên Quân Mobile vỡ mộng sở hữu The Flash với giá 14622 vàng - ảnh 2

14/10 là ngày cuối của sự kiện giảm giá tướng, trong khi The flash phải tới ngày 15/10 thì mới được cập nhật.

Đáng nói nhất chính là các sự kiện giảm giá tướng, mỗi server có những mức giảm khác nhau. Riêng server Indonesia, Garena nước này giảm giá bán tướng DC ở cả 2 hướng là quân huy và vàng. Trong đó, mức 14622 vàng cho một tướng DC là thấp nhất thế giới, chỉ bằng một nửa so với khu vực Việt Nam. Không ít game thủ nước ta sau khi đón nhận thông tin này đã rục rịch "di cư", tích cực farm vàng để mua 2 hero DC với giá ưu đãi trong đó có The Flash. Tuy nhiên, họ đã phải thất vọng vì Garena Indonesia không bán Tia Chớp bằng mức giá vàng này.

Game thủ Liên Quân Mobile vỡ mộng sở hữu The Flash với giá 14622 vàng - ảnh 3

Cứ hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản như thắng trận đấu thường thì game thủ cũng tích lũy được huy hiệu Tia Chớp, từ đó có thể đổi được miễn phí The Flash.

Thực tế thì chỉ có 4 tướng DC trước đó là Superman, Wonder Woman, Batman và Joker mới có mức giá ưu đãi là 14622 vàng. Cần nói thêm, thời gian khuyến mãi chỉ kéo dài trong 10 ngày, tới 14/5/2018 là dừng. Còn The Flash là vị tướng mới đối với máy chủ Indonesia và phải tới 15/5/2018 mới update nên người chơi cũng chẳng có cơ hội được mua với giá vàng ưu đãi. Tuy nhiên, nếu đã chăm chỉ farm mảnh huy hiệu The Flash thông qua các sự kiện ingame đơn giản thì cũng không ít người chơi đã được nhận miễn phí vị tướng này.

Game thủ Liên Quân Mobile vỡ mộng sở hữu The Flash với giá 14622 vàng - ảnh 4

Server Indonesia cập nhật The Flash quá muộn khiến người chơi dẫu có lượng vàng đáp ứng đủ mức giá 14622 cũng đành... đứng nhìn.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google