Game thủ Liên Quân Mobile Thái Lan: Phải thắng giải để kiếm tiền chữa bệnh cho em

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Những tuyển thủ Thái Lan tham dự giải liên quân mobile vô địch Châu Á - aic 2018 đều có đẳng cấp rất cao.

Cả hai đại diện của Liên Quân Mobile Việt Nam: OverClockerS (OCS) và Swing Phantom (SP) đều đã ra quân trong ngày thi đấu đầu tiên của Vòng bảng AIC tại Thái Lan. Không có kỳ tích nào xảy ra, khi cả hai đối thủ mà họ phải chạm trán đều là những hạt giống hàng đầu cho vị trí ứng cử viên vô địch tại giải lần này: AHQ Esports Club và Bazaar Gaming.

Nhưng dù có đứng ở vị thế nào đi chăng nữa, thì mỗi vận đông viên chuyên nghiệp đều đã phải chấp nhận hy sinh rất nhiều thứ để theo đuổi niềm đam mê eSports. Dưới đây là những chia sẻ rất xúc động của tuyển thủ chơi ở vị trí solo đường của bazaar gaming về lý do anh phải vô địch AIC 2018.

Game thủ Liên Quân Mobile Thái Lan: Phải thắng giải để kiếm tiền chữa bệnh cho em - ảnh 1

BAZAAR Gaming đăng quang ngôi vô địch giải quốc nội RoV.

"Chúng tôi đã luyện tập không ngừng nghỉ. Tôi đã từng có khoảng thời gian rất khó khăn. Thời điểm đó tôi đã thực sự muốn bỏ cuộc. Nhưng tôi không thể làm điều đó được. Thời buổi này kiếm tiền rất quan trọng.

Tại sao tôi phải thắng?

Trước khi gia nhập đội tuyển BAZAAR Gaming, tôi thực sự không nghĩ rằng sẽ phải thi đấu, phải ganh đua. Tôi chỉ nghĩ chơi là để Giải trí mà thôi. Nhưng khi tôi thi đấu chuyên nghiệp thì nó đã trở thành nghề. Làm để kiếm tiền trang trải với thu nhập hàng tháng từ đội tuyển. Nên đó là động lực để tôi cố hết sức mình. Mong muốn hiện tại của tôi là được sử dụng hết mọi kinh nghiệm mà mình đã có được tại đây để phát triển bản thân dài hạn hơn, như trở thành một huấn luyện viện. Nếu có thành tích tốt tại AIC 2018, thu nhập của chúng tôi sẽ được cải thiện và đội tuyển sẽ có thêm được danh tiếng. Đối với tôi thì sẽ kiếm được thêm nhiều công việc, từ đó có tiền để lo cho em gái mình.

Game thủ Liên Quân Mobile Thái Lan: Phải thắng giải để kiếm tiền chữa bệnh cho em - ảnh 2

07T bên cạnh em gái.

Đôi khi có thời gian rảnh rỗi, tôi lại về thăm gia đình. Em gái tôi năm nay mới 13 tuổi. Từ khi còn nhỏ, em tôi đã mắc phải hội chứng khuyết tật. Ban đầu bác sĩ nói rằng đó không hoàn toàn là khuyết tật, mà cô bé chỉ bị phát triển chậm thôi. Bác sĩ bảo chúng tôi nếu muốn nó đi lại được, sẽ phải đưa tới những nước có trình độ y tế phát triển. Em gái tôi vẫn phải thường xuyên thực hiện các ca phẫu thuật. Những gì mà tôi có thể làm là phải có trách nhiệm với em gái mình. Tôi đã chăm sóc em gái mình từ bé. Đối với tôi, đứa em gái mình như là đứa con gái ruột vậy.

Game thủ Liên Quân Mobile Thái Lan: Phải thắng giải để kiếm tiền chữa bệnh cho em - ảnh 3

07T chơi ở vị trí solo đường.

Vì vậy tôi phải vô địch AIC 2018, để đội chúng tôi có khoảng thời gian nghỉ ngơi. Tôi có thể về với gia đình và em gái mình. Cuộc sống thì không ai biết trước được điều gì đang chờ ta phía trước. Bây giờ, tôi đã sẵn sàng đương đầu với chặng đường dài phía trước."

(Nguồn bài dịch: garena Liên Quân Mobile)

Game thủ Liên Quân Mobile Thái Lan: Phải thắng giải để kiếm tiền chữa bệnh cho em - ảnh 4

07T với quân bài tủ Triệu Vân và hướng dẫn cách lên đồ, bảng ngọc, thứ tự combo cho vị tướng này.

BAZAAR Gaming là hạt giống số 1 của khu vực Thái Lan tham dự AIC 2018. Vì vậy họ cũng sẽ không cần phải đánh vòng loại mà lọt thẳng tới vòng bảng. BAZAAR Gaming nằm ở bảng B, cùng với đại diện Trung Quốc là OMG và team số 3 Việt Nam là OverClockers. Trong ngày thi đấu 30/11, hạt giống số 1 của khu vực Thái Lan đã giành chiến thắng thuyết phục trước OverClockers. Qua đó, khả năng cao là họ sẽ giành vé vào vòng tứ kết, quan trọng là nhất bảng hay nhì bảng mà thôi. Còn đại diện Việt Nam sẽ phải quyết chiến với OMG của Trung Quốc trong ngày 1/12. Với những gì mà BAZAAR Gaming thể hiện, họ thừa khả năng vươn tới Top 4 hoặc xa hơn thế. Mong rằng với số tiền thưởng, 07T sẽ trở thành điểm tựa cho gia đình.Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI