Game thủ Liên Quân Mobile có thể mua gì ingame với 3,6 triệu đồng?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

3,6 triệu đồng là số tiền mà game thủ liên quân mobile Việt Nam phải bỏ ra để sở hữu một vật phẩm ingame lúc này.

Ban điều hành Liên Quân Mobile Việt Nam đã gây sốc cho cộng đồng arena of valor khi bán một skin tướng với giá lên tới 2 viên Đá Quý trong Shop Đá Quý. Nên nhớ. game thủ nào không may mắn khi quay Kho Báu sẽ phải mất số tiền lên tới 1,8 triệu đồng mới có được 1 viên đá. Với 3,6 triệu để sở hữu item Violet Tiệc Bãi Biển, thì nó chính thức trở thành skin đắt giá nhất trong lịch sử Liên Quân Mobile kể từ khi game ra mắt tới nay. Mức giá này cũng vượt xa chi phí mà game thủ bỏ ra để tiến hóa Nakroth lên Siêu Việt bậc 5 cách đây vài tháng.

Game thủ Liên Quân Mobile có thể mua gì ingame với 3,6 triệu đồng? - ảnh 1

Nhóm skin Tiệc Bãi Biển đã được Garena tích cực làm truyền thông trong suốt thời gian qua.

Rõ ràng, ban điều hành Liên Quân Mobile Việt Nam đang tạo nên những "cột mốc lịch sử" thật khó đỡ cho Arena of Valor nước mình với item đắt giá nhất thế giới. Trước đây, server Việt Nam cũng là: khu vực duy nhất nhốt tướng trong Kho Báu, khu vực nhốt nhiều tướng trong Kho Báu nhất, khu vực nhốt nhiều tướng trong Kho Báu ở cùng một thời điểm nhất, khu vực bán nhiều vật phẩm trong Kho Báu nhất, khu vực tặng free ít tướng cho tân thủ nhất, khu vực duy nhất chưa có "biểu tượng" văn hóa dân tộc,... và nhiều cái nhất nữa mà game thủ chán chẳng buồn nói và đành cam chịu.

Vậy nếu không nạp 3,6 triệu đồng để quay Kho Báu và nhận về 2 viên Đá Quý thì người chơi Liên Quân Mobile có thể mua được những gì ingame?

Có thể mua account "chứa" ít nhất 60 tướng

Game thủ Liên Quân Mobile có thể mua gì ingame với 3,6 triệu đồng? - ảnh 2

Trên Thị trường hiện nay, với số tiền 3,6 triệu đồng thì người chơi có thể mua được một account Liên Quân Mobile thuộc diện tương đối "khủng" ở nhiều website uy tín. Account này sở hữu ít nhất là 60 tướng, 3 bảng ngọc cấp 3 hoàn chỉnh để họ thoải mái leo rank với sự đa dạng tướng để pick. Thậm chí, account này còn sở hữu thứ hạng rank tương đối cao để người mua nó có thể bắt đầu ở một vị trí ít "trẻ trâu" thuận lợi.

Có thể mua ít nhất 20 tướng ra mắt từ mùa 5 tới nay

Game thủ Liên Quân Mobile có thể mua gì ingame với 3,6 triệu đồng? - ảnh 3

Nếu không xét những cái tên đã từng lọt trong nhóm "Đá Quý" là Ryoma, Omen, Rourke thì người chơi có thể sắm 18 tướng hot ra mắt từ mùa 5 tới nay như Roxi, Baldum, Marja, Arum, The Flash,... Những vị tướng này tường chỉ có giá dao động từ 100 - 250 nghìn đồng. Nếu bạn đã bỏ game được khoảng 3 - 4 tháng và nay muốn quay lại server Việt thì 3,6 triệu đồng sẽ giúp bạn có kho tướng rất đa dạng và chất lượng.

Có thể mua luôn cả account sở hữu Violet Tiệc Bãi Biển

Game thủ Liên Quân Mobile có thể mua gì ingame với 3,6 triệu đồng? - ảnh 4

Violet Tiệc Bãi Biển hiện được bán với giá 2 viên Đá Quý, tương đương với số tiền là 3,6 triệu đồng. Nhưng trong tương lai thì nhà phát hành sẽ mở đưa skin này ra khỏi Kho Báu và giá trị của nó cũng tụt dốc rất mạnh. Vì thế mà với số tiền 3,6 triệu đồng thì người chơi có thể sở hữu luôn cả account có 50 - 60 tướng bao gồm cả skin Violet Tiệc Bãi Biển sau vài tháng nữa.


Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI