Game thủ Liên Quân Mobile bất ngờ khi Valhein mà cũng có… thẻ thử tướng

Lâm Bùi |

Những vật phẩm không có quá nhiều giá trị vẫn hiện diện trong Liên Quân Mobile hằng ngày.

Theo: Trí thức trẻ

>>>Xem thêm: Liên Quân Mobile: Để ngăn chặn Superman đang ở trạng thái phi hành, hãy sử dụng 3 vị tướng này

Bất cứ ai chơi Liên Quân Mobile cũng sẽ có những thời điểm nhận ra kho vật phẩm của mình tập trung quá nhiều... vật phẩm rác.

Game thủ Liên Quân Mobile bất ngờ khi Valhein mà cũng có… thẻ thử tướng - ảnh 1

Những vật phẩm được coi là “rác” trong Liên Quân Mobile có thể liệt kê ra như những thẻ bài, thẻ dơi, huy hiêu siêu nhân, ... thẻ thử trang phục, các loại ngọc cấp 1 và 2. Những vật phẩm này khó có thể “tiêu hủy” được và chúng cứ nằm trong tui đồ ngày qua ngày gây ... nhức mắt cho không ít người chơi thích gọn gàng. Mới đây, nhiều người chơi lại chia sẻ một vật phẩm cũng vô dụng không kém, có giá trị sử dụng ingame rất thấp đó là thẻ thử tướng Valhein.

Game thủ Liên Quân Mobile bất ngờ khi Valhein mà cũng có… thẻ thử tướng - ảnh 2

Valhein là tướng mà bất cứ ai chơi Liên Quân Mobile đều có, thậm chí đây còn là tướng được không ít game thủ cày thông thạo tới bậc S đầu tiên trong kho tướng. Nhưng thật ngạc nhiên là một hero mà ai cũng có như vậy lại cũng sở hữu vật phẩm đi kèm là thẻ thử tướng.

Game thủ Liên Quân Mobile bất ngờ khi Valhein mà cũng có… thẻ thử tướng - ảnh 3

Điều này làm nhiều game thủ Liên Quân Mobile cảm thấy hài hước, xen lẫn sự bức xúc và khó chịu. Đơn giản là bởi đối với một thẻ thử tướng “phổ thông” như vậy mà cũng có thể tồn tại là rất bất hợp lý. Game thủ ngoài việc nhấn sử dụng để đổi lấy một ít Ruby thì thẻ thử tướng Valhein cũng chẳng thế có vai trò gì. Điều này khiến nhiều ngươi chơi kiến nghị ban điều hành Liên Quân Mobile nên loại vĩnh viễn tướng Valhein, rồi cả Triệu Vân ra khỏi danh dách những tướng có thẻ thử. Ngoài thẻ thử tướng Vahein, những vật phẩm đã hết giá trị sử dụng như thẻ dơi, thẻ bài joker, huy hiệu siêu nhân cũng rất cần có chức năng xóa bỏ.

Xem thêm: http://gamek.vn/game-thu-lien-quan-mobile-bat-ngo-khi-valhein-ma-cung-co-the-thu-tuong-20171110161817159.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI