Game thủ “đua đòi” build team FULL CHOÁNG, tưởng bá đạo ai ngờ ăn hành sấp mặt, lý do hóa ra là...

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Build team theo hiệu ứng là một xu hướng quen thuộc trong game chiến thuật, tuy nhiên không phải lúc nào cũng mạnh.

Không nằm ngoài dự đoán của các nhà chuyên môn từ trước, việc bỏ main chính, bỏ hợp kích và không chia phẩm chất tướng ngay từ đầu đã giúp thiên hạ anh hùng thực sự trở thành một tựa game chiến thuật khác biệt. Không có tướng nào phế, chẩm chất hay số sao đều có thể nâng tùy ý, người chơi giờ đây có thể dự do thử nghiệm mọi loại đội hình dù là quỷ dị nhất.

Game thủ “đua đòi” build team FULL CHOÁNG, tưởng bá đạo ai ngờ ăn hành sấp mặt, lý do hóa ra là... - ảnh 1

Trong khi "hot trend" team đốt, team độc chưa kịp nguôi ngoai thì mới đây, một loại đội hình nữa đã lại được 500 anh em Thiên Hạ Anh Hùng vác ra thử nghiệm: team choáng. Vẫn là cách build các tướng cùng sở hữu khả năng choáng, mất lượt đánh cũng như khóa nộ đối phương, liệu loại đội hình mới này có thực sự bá đạo?

Game thủ “đua đòi” build team FULL CHOÁNG, tưởng bá đạo ai ngờ ăn hành sấp mặt, lý do hóa ra là... - ảnh 2

Theo đó, những cái tên mà game thủ "đặt niềm tin" chính là Quách Gia (choáng), Trương Tinh Thái (phản kích - choáng), Điêu Thuyền (choáng), Chúc Dung (dồn sát thương), Lưu Bị (hồi máu) và Tiểu Kiều (buff sát thương). Trên lý thuyết thì đây sẽ là đối trọng của tất cả các loạt đội hình, nhất là với những vị tướng có khả năng dồn sát thương như Quan Vũ, Chu Du. Tuy nhiên thực tế đời không như là mơ, theo như chính chủ thớt nhận xét thì đội hình choáng của anh chàng đang ăn hành sấp mặt, ngang lực chiến là auto thua và đang phải nhờ cậy đến sự tư vấn giúp sức của 500 anh em, chẳng lẽ đội hình này là không thể cứu vãn?

Chơi team choáng mà lại tập trung lực chiến vào Quách Gia thay vì Điêu Thuyền?

Theo như các game thủ khác nhận xét thì đây chính là nguyên nhân dẫn đến thất bại của đội hình này. Xét về chỉ số, nhiều game thủ sẽ "bị lừa" khi Quách Gia có damge cơ bản 150% trong khi con số đó ở Điêu Thuyền chỉ là 90, tuy nhiên cần phải lưu ý rằng kỹ năng của Điêu Thuyền là AOE toàn đội hình, địch càng ít đánh càng đau, càng về sau damge càng khỏe.

Game thủ “đua đòi” build team FULL CHOÁNG, tưởng bá đạo ai ngờ ăn hành sấp mặt, lý do hóa ra là... - ảnh 3

Quách Gia ở giai đoạn đầu khá kén đội hình

Game thủ “đua đòi” build team FULL CHOÁNG, tưởng bá đạo ai ngờ ăn hành sấp mặt, lý do hóa ra là... - ảnh 4

Còn Điêu Thuyền là tướng sát thương có thể kết hợp tốt với hầu hết các loại đội hình

Riêng về độ hot của Điêu Thuyền thì miễn bàn, kể từ khi game ra mắt đến nay vẫn luôn là damge chủ lực được rất nhiều game thủ tin tưởng vì lượng sát thương AOE đáng kinh ngạc và khả năng choáng rất ảo diệu. Việc Điêu Thuyền choáng Quan Vũ 4 lần liên tiếp vốn đã được cộng đồng kiểm chứng:

Điêu Thuyền với khả năng choáng cực ảo diệu

Nên dùng Trương Xuân Hoa thay cho Quách Gia

Vấn đề của team Quách Gia, Trương Tinh Thái, Điêu Thuyền, Chúc Dung, Lưu Bị, Tiểu Kiều mà game thủ này đang dùng chính là thiếu sát thương trầm trọng, kể cả có choáng được mục tiêu thì cũng không có khả năng kết liễu. Một cái sai của chủ thớt cũng chính nằm ở việc quá tham hiệu ứng choáng, cứ nghĩ rằng team choáng là phải càng nhiều choáng càng tốt trong khi thực chất không phải vậy.

Game thủ “đua đòi” build team FULL CHOÁNG, tưởng bá đạo ai ngờ ăn hành sấp mặt, lý do hóa ra là... - ảnh 5

Rất nhiều ý kiến đều đồng ý rằng Quách Gia chính là vấn đề của đội hình này

Nói về tướng "ngon-bổ-rẻ" lại damage to ở thời điểm hiện tại thì Trương Xuân Hoa quả là một cái tên sáng suốt mà cộng đồng gợi ý cho game thủ này. Thuộc Cung Binh, Trương Xuân Hoa là một trong số những tướng có tỷ lệ sát thương phép gây ra cao nhất (300% ở mức cơ bản) và cũng là tướng đảm nhiệm sát thương chủ lực hiện nay. Để Điêu Thuyền Choáng, Chúc Dung cùng Trương Xuân Hoa dồn damge thì chắc chắn loại đội hình này mới có thể phát huy được sức mạnh.

Khả năng hồi nộ và né liên tục từ bộ kỹ năng của Trương Xuân Hoa

Điều này chứng tỏ rằng trong Thiên Hạ Anh Hùng, mạnh hay yếu, bá đạo hay không thực tế chỉ là sự thức thời, vận dụng được bộ tướng, thức tỉnh được sức mạnh tối đa hiệu ứng kỹ năng của chúng chính là chìa khóa của thành công. Thiên Hạ Anh Hùng vẫn đang là sân chơi lớn, nơi mà bất cứ game thủ chiến thuật nào cũng sẽ tìm được sự hứng khởi mỗi ngày khi tự tay thoải mãi sắp xếp đội hình mà không cần nhìn phẩm, càng không cần lo hợp kích hay tốn slot cho main.

Game thủ “đua đòi” build team FULL CHOÁNG, tưởng bá đạo ai ngờ ăn hành sấp mặt, lý do hóa ra là... - ảnh 6

Hiện tại thì Trương Xuân Hoa là một trong số những cái tên "đã nuôi là không sợ thiệt" trong Thiên Hạ Anh Hùng

Đọc bài viết này, sẽ có rất nhiều độc giả tự suy tính cho mình về một đội hình quỷ dị riêng, ngại ngần gì mà không thử nghiệm ngay hôm nay và trở thành kẻ dẫn đầu meta?

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Group: Click ĐÂY

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI