Game thủ đã có thể đăng ký Tru Tiên 3D trên Google Play

Cô gái bóc phốt |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Ngay từ bây giờ game thủ đã có thể đăng ký đặt trước phiên bản chính thức của Tru Tiên 3D trên Google Play.

Tính năng đăng ký trước (Pre – Registration) là tính năng Google xây dựng cho các ứng dụng trên Google Play của họ. Thiết lập này giúp ích rất lớn cho các nhà xuất bản ứng dụng và đặc biệt là người dùng khi họ sẽ không phải lo lắng việc bỏ lỡ khi ứng dụng được chính thức tung ra.

Game thủ đã có thể đăng ký Tru Tiên 3D trên Google Play - ảnh 1

Chỉ với 3 bước đơn giản game thủ đã có thể đăng ký tải Tru Tiên 3D

Tất nhiên để làm được điều này các ứng dụng đăng ký trước lên Google Play không hề dễ dàng, cần phải được sự kiểm duyệt rất khắt khe từ phía Google. Việc Tru Tiên 3D sớm được đăng ký cho thấy NPH Gamota đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày ra mắt tựa game bom tấn của mình trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể yên tâm không có chuyện Tru Tiên 3D sẽ lỡ hẹn như nhiều tựa game khác.

Chỉ với 3 bước rất đơn giản, game thủ đã có thể đăng ký Tru Tiên 3D:

Bước 1: Lên Google Play và Search/Tìm kiếm từ khóa “Tru Tiên 3D”. Bạn hãy chọn đúng trò chơi có biểu tượng của NPH Gamota để tránh nhầm lẫn nha.

Game thủ đã có thể đăng ký Tru Tiên 3D trên Google Play - ảnh 2

Bước 2: Công việc rất đơn giản khi bạn chỉ cần ấn vào nút Đăng ký trước/ Pre-register để đăng ký nhận thông báo khi Tru Tiên 3D chính thức phát hành.

Game thủ đã có thể đăng ký Tru Tiên 3D trên Google Play - ảnh 3

Bước 3: Sau khi nhận được thông báo của Google Play, bạn hãy ấn nút SHARE để chia sẻ thông tin đến tất cả của bạn bè của mình nhé.

Game thủ đã có thể đăng ký Tru Tiên 3D trên Google Play - ảnh 4

Tru Tiên 3D là tựa MMORPG được phát hành bởi GAMOTA tại Việt Nam trong tháng 6/2017. Đây là sản phẩm bom tấn với đồ họa 3D tân tiến và lối chơi tái hiện huyền thoại Tru Tiên trên PC cách đây 8 năm từ tạo hình nhân vật cho đến hệ thống vũ khí, bản đồ. Tham gia game, người chơi sẽ được thưởng lãm phong cảnh hữu tình nhờ hệ thống ngự kiếm phi hành với góc quay 360 độ không góc chết, hệ thống pháp bảo, thú cưỡi, linh thú,... tuyệt đẹp.

Game thủ đã có thể đăng ký Tru Tiên 3D trên Google Play - ảnh 5

Hiện tại, Tru Tiên 3D đã chính thức ra mắt trang chủ cùng lịch trình ra mắt game rất cụ thể tại địa chỉ : https://trutien.gamota.com/. Bên cạnh đó, game thủ có thể tham gia hẹn ước để nhận được phần quà khi Open Beta. Đặc biệt, khi số người hẹn ước đạt 88.888 người, sẽ có 1 viên Kim Cương xuất hiện và được trao người có lực chiến cao nhất trong đợt Closed Beta (không nạp được thẻ).

Game thủ đã có thể đăng ký Tru Tiên 3D trên Google Play - ảnh 6

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Bạn nên đọc:
Tru Tiên 3D - Bù đắp nỗi tiếc nuối cho cộng đồng Tru Tiên PC
Tru Tiên PC đã để lại trong tâm trí người chơi một nỗi tiếc nuối khó phai khi đóng cửa vào 2013. Cuối tháng 6 này, nỗi tiếc nuối ấy sẽ được bù đắp, và...
Tru Tiên 3D ra mắt trang chủ cực phẩm, công bố lịch trình ra mắt game
Ngay từ bây giờ game thủ đã có thể nắm được lịch trình ra mắt và tham gia đăng ký hẹn ước trên trang chủ của Tru Tiên 3D để nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google