Game of Thrones: Conquest - Game di động ăn theo series phim ăn khách cùng tên

Phụng Sồ |

Lại kiểu game xây dựng, chơi nhạt bỏ xừ.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Như các bạn đã biết, Game of Thrones Season 7 - series phim truyền hình ăn khách do đài HBO độc quyền phát sóng vừa mới kết thúc tuần trước, và thông tin về phần mới vẫn còn rất lâu nữa mới được trình chiếu. Tuy nhiên, những fan hâm mộ của series phim truyền hình đình đám này có thể vui mừng bởi tựa game mobile lấy đề tài Cuộc Chiến Vương Quyền này chuẩn bị được ra mắt.

Game of Thrones: Conquest - Game di động ăn theo series phim ăn khách cùng tên - ảnh 1

Phát triển bởi hãng Turbine và phát hành dưới quyền Warner Bros, Game of Thrones: Conquest là một tựa game chiến thuật xây dựng thành trì với nội dung hoàn toàn dựa trên cốt truyện của bộ phim đình đám cùng tên. Nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là tạo dựng nên một vương triều hùng mạnh, xây dựng và củng cố các nguồn nhân lực để có thể đủ sức chống đỡ những đợt tấn công từ kẻ thù.

Game of Thrones: Conquest sở hữu nền đồ họa khá đơn giản và không quá bắt mắt, tuy nhiên vẫn thể hiện được những nét riêng biệt của series phim, người chơi sẽ có để bắt gặp được những nhân vật quen thuộc từng được xuất hiện trong phim và giành được những vị trí quyền lực như Winterfell, Casterly Rock và King's Landing.

Game of Thrones: Conquest - Game di động ăn theo series phim ăn khách cùng tên - ảnh 2

Bên cạnh đó, Game of Thrones: Conquest cũng có khá nhiều tính năng, chế độ hấp dẫn, điều phối quân lính, khám phá những vùng đất mới, tấn công xâm chiếm những vương quốc khác, hay thành lập liên minh với nhau. Và mục tiêu cuối cùng chính là giành lấy được ngôi báu mà bất kỳ kẻ nào cũng thèm muốn.

Dự kiến, Game of Thrones: Conquest sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android cuối năm nay. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Trang chủ game: https://gotconquest.com

Xem thêm: http://gamek.vn/game-of-thrones-conquest-mmo-chien-thuat-moi-dua-theo-phim-truyen-hinh-an-khach-20170903110336307.chn

Bạn nên đọc:
Phim truyền hình ăn khách Game of Thrones bị phù phép thành game online
Đến thời điểm hiện tại, bên cạnh thông báo về việc ra mắt trong thời gian tới, nhà phát triển Bigpoint vẫn đang khá kín tiếng về hình hài của "đứa con cưng"...
Ngây ngất với bộ ảnh Game of Thrones phiên bản Nhật
Cùng chiêm ngưỡng tuyển tập các bìa sách Game of Thrones cực chất và hấp dẫn nhất qua nét vẽ của họa sĩ Noriko Meguro

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google