Game nhập vai Phi Tiên Kiếm 3D sắp được phát hành tại Việt Nam

Phụng Sồ |

Phi Tiên Kiếm 3D là tựa game nhập vai đề tài Tiên Hiệp với đồ họa 3D khóa góc nhìn.

Game nhập vai Phi Tiên Kiếm 3D sắp được phát hành tại Việt Nam - ảnh 1

Theo thông tin MXH GameN.vn có được, game mobile đồ họa 3D khóa góc nhìn mang tên Phi Tiên Kiếm 3D sắp đến tay game thủ Việt. Dự kiến game sẽ ra mắt vào tháng 11 này.

Phi Tiên Kiếm 3D là tựa game ra đời dựa trên cảm hứng từ các bộ truyện tiên hiệp đương đại, khi tham gia trò chơi người chơi được lựa chọn hóa thân thành Long tộc hoặc Tiên tộc sau đó vượt qua các thử thách, từng bước hoàn thiện quá trình rèn luyện nâng cao sức mạnh và pháp thuật qua các tính năng của game như phụ bản, nhiệm vụ,...

Đặc biệt, Phi Tiên Kiếm 3D sở hữu hệ thống PK, Boss đa dạng. Người chơi cần tham gia các cuộc chiến để đoạt những vật phẩm quý hiếm nhằm nâng cao pháp lực bản thân. Đồ họa trong game mang phong cách thần tiên, khiến người chơi cảm giác giữ chốn bồng lai.

Game được đánh giá có tính năng Auto thận thiện, giúp người chơi không cần phải điều khiển quá nhiều. Không chỉ vậy, trong Phi Tiên Kiến 3D còn rất nhiều hoạt động thú vị khác để người chơi tham gia.

Phi Tiên Kiếm 3D với thiết kế nhân vật rất tỉ mỉ, trau chuốt, gây ấn tượng tốt cho người chơi thực sự là game nên thử trong năm 2020.

*Một số hình ảnh của trò chơi:

Game nhập vai Phi Tiên Kiếm 3D sắp được phát hành tại Việt Nam - ảnh 2
Game nhập vai Phi Tiên Kiếm 3D sắp được phát hành tại Việt Nam - ảnh 3
Game nhập vai Phi Tiên Kiếm 3D sắp được phát hành tại Việt Nam - ảnh 4
Game nhập vai Phi Tiên Kiếm 3D sắp được phát hành tại Việt Nam - ảnh 5

Fanpage: https://www.facebook.com/phitienkiem.vn

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...