Game nhập vai đẹp mắt TERA Mobile sắp được... về quê

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

game online mobile đình đám tera mobile đã được xác nhận sẽ mở cửa tại Hàn Quốc trong thời gian ngắn sắp tới dưới sự quản lý của Kakao Games.

Tình huống khá thú vị khi tựa game online mobile đình đám TERA Mobile đã được xác nhận sẽ mở cửa tại Hàn Quốc trong thời gian ngắn sắp tới dưới sự quản lý của Kakao Games. Điều hài hước ở đây là trò chơi này được một công ty trụ sở Trung Quốc là Lantu Games phát triển dựa trên game online nổi tiếng TERA vốn có xuất xứ từ chính sứ sở Kim Chi. Như vậy có thể thấy là tựa game đi một vòng rồi cuối cùng lại... về quê.

Game nhập vai đẹp mắt TERA Mobile sắp được... về quê - ảnh 1

Hiện tại TERA Mobile vẫn đang trong giai đoạn phát triển và vẫn chưa hé lộ nhiều thông tin, tuy nhiên có thể khẳng định rằng đây là một trò chơi mới hoàn toàn khác biệt so với cái tên TERA M từng ra mắt thời gian trước đây. Tất nhiên, do cùng dựa trên một trò chơi gốc nên hai sản phẩm này vẫn có một chút tương đồng trong nội dung, tuy vậy có rất nhiều điểm khác nhau.

Game nhập vai đẹp mắt TERA Mobile sắp được... về quê - ảnh 2

Cho những ai chưa biết, TERA được phát triển dựa trên Unreal Engine 3, do đó đồ hoạ in-game có thể nói là lung linh, sắc nét đến tuyệt vời, thêm vào đó là các tính năng "thời thượng", đã làm nên chuẩn mực mới như: bản đồ không biên giới, không chuyển cảnh, chiến đấu không cần chỉ mục tiêu (Non – Target). Vào thời điểm ra mắt, đây được coi là MMORPG thế hệ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

TERA Mobile khẳng định sẽ tiếp bước đàn anh với nền tảng đồ hoạ đẹp mắt, mặc dù chạy trên nền tảng di động nhưng đảm bào vẫn đẹp ngang các game PC bom tấn hiện nay!

Hướng dẫn tải và cài đặt TERA M - game di động đang cực hot trên thế giới

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI