Game mobile Âm Dương Sư chính thức đóng cửa vì liên quan đến "Đường lưỡi bò"

Nam hiền nhân |

Ngay sau khi phát hiện nội dung vi phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam ở bản cập nhật sáng nay, BĐH Âm Dương Sư đã nhanh chóng đưa ra thông báo đóng cửa tựa game này.

Ra mắt vào tháng 1/2018, Âm Dương Sư là game di động thuộc thể loại nhập vai có cốt truyện khá độc đáo khi xoay quanh nhân vật là một thầy phép người Nhật Bản (Âm Dương Sư). Tựa game này do công ty NetEase phát triển, được Công ty TNHH Dịch vụ phần mềm Bình Minh chính thức phát hành tại Việt Nam.

Game mobile Âm Dương Sư chính thức đóng cửa vì liên quan đến Đường lưỡi bò - ảnh 1

Tính đến thời điểm hiện tại, Âm Dương Sư vẫn duy trì tình trạng hoạt động ổn định dù trước đó phiên bản phát hành tại Thái Lan vừa đóng cửa khiến nhiều người chơi không khỏi hoang mang. Càng bất ngờ hơn, ít phút trước, công ty Bình Minh đã phát đi thông cáo chính thức việc ngừng phát hành tựa game Âm Dương Sư tại thị trường Việt Nam.

"Nguyên nhân do trong bản cập nhật mới nhất của trò chơi do đối tác cung cấp, chúng tôi phát hiện một nội dung vi phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy rằng, đây là một hành động vi phạm nghiêm trọng và ngay lập tức đưa ra quyết định ngưng cung cấp trò chơi đến game thủ trong nước" - Thông cáo đề cập nguyên nhân bất ngờ đóng cửa dù bản cập nhật mới vừa ra mắt sáng nay.

Game mobile Âm Dương Sư chính thức đóng cửa vì liên quan đến Đường lưỡi bò - ảnh 2

Theo đó, phía Bình Minh cũng sẽ kết thúc hoàn toàn tất cả dịch vụ có liên quan đến trò chơi từ ngày 16/10/2019.

Thông tin về việc hỗ trợ quyền lợi người chơi hiện tại của Âm Dương Sư sẽ được Công ty Bình Minh thông báo đến người chơi sớm nhất trong thời gian tới.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Âm Dương Sư,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...