Game lạ đứng top 1 cổng game nổi tiếng Trung Quốc, ngạc nhiên hơn khi đây là sản phẩm thuần Việt

Mạc Danh |

Tựa game này có tên gọi là Hàng Rong Mobile Fanmade – một sản phẩm hoàn toàn thuần Việt được phát triển dựa trên phiên bản Hàng Rong Online từng được ra mắt vào năm 2011.

Với những tín đồ của dòng game mobile trên các thiết bị di động, cổng game TapTap của người hàng xóm Trung Quốc không còn quá xa lạ. Đây là cổng game rất nổi tiếng ở thị trường nội địa cũng như quốc tế. Thậm chí, với nhiều sản phẩm không xuất hiện trên các kho ứng dụng ở Việt Nam, người chơi hoàn toàn có thể tải về trải nghiệm thông qua cổng game này.

Game lạ đứng top 1 cổng game nổi tiếng Trung Quốc, ngạc nhiên hơn khi đây là sản phẩm thuần Việt - ảnh 1

Tựa game Việt bất ngờ leo lên top 1 BXH TapTap

Được biết, trong thời gian qua, cộng đồng game thủ đã được 1 một phen xôn xao khi thấy một sản phẩm game mobile gắn mác Việt Nam bất ngờ xuất hiện chễm chệ trên top 1 BXH những tựa game được tải về nhiều nhất trên TapTap, vượt mặt nhiều sản phẩm đình đám khác nhứ CrossFire: Legend hay Pes 2012 Mobile.

Theo tìm hiểu, tựa game này có tên gọi là Hàng Rong Mobile Fanmade – một sản phẩm hoàn toàn thuần Việt được phát triển dựa trên phiên bản Hàng Rong Online từng được ra mắt vào năm 2011. Đây là một tựa game lấy bối cảnh thân quen về cuộc sống buôn bán hàng rong vỉa hè ở Việt Nam với lối chơi giả lập bán hàng.

Game lạ đứng top 1 cổng game nổi tiếng Trung Quốc, ngạc nhiên hơn khi đây là sản phẩm thuần Việt - ảnh 2

Game lạ đứng top 1 cổng game nổi tiếng Trung Quốc, ngạc nhiên hơn khi đây là sản phẩm thuần Việt - ảnh 3
Game lạ đứng top 1 cổng game nổi tiếng Trung Quốc, ngạc nhiên hơn khi đây là sản phẩm thuần Việt - ảnh 4

Lối chơi đơn giản nhưng không kém phần "bánh cuốn"

Dự án này từng có tin sẽ phải chấm dứt do vấn đề kinh phí, tuy nhiên Hàng Rong Mobile đã có trở lại vô cùng xuất sắc trên hệ điều hành iOS và thậm chí, đến thời điểm hiện tại, tựa game này còn ngồi chễm chệ trên top 1 BXH của một trong những cổng game nổi tiếng nhất thị trường Trung Quốc, vượt qua nhiều cái tên đình đàm có sự đầu tư “khủng” hơn.

Ngoài lối chơi rất “cuốn” khiến người chơi bị nghiện, sự thành công của Hàng Rong Mobile Fanmade trên BXH game của đất nước tỷ đân còn nằm ở lý do sản phẩm này chưa được xuất hiện trên App Store Việt Nam, nên việc người chơi Việt đổ sang cổng game TapTap để tải về Hàng Rong Mobile và khiến sản phẩm này bứt tốp cũng là điều dễ hiểu.

Nếu muốn trải nghiệm thử Hàng Rong Mobile Fanmade, các game thủ có thể tải về từ đây: https://www.tap.io/app/213088

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI