Game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ của NPH Gamota đã chính thức ngừng vận hành

Nam hiền nhân |

Vào ngày 7/10 vừa qua, tựa game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ của NPH Gamota đã chính thức ngừng vận hành.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ là một trong những tựa game mobile kiếm hiệp được tiếp nhận theo bản quyền chính hiệu từ bộ phim nổi tiếng Thục Sơn Chiến Kỷ.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ thuộc thể loại game nhập vai có đề tài kiếm hiệp hiệp được phát triển bởi Linekong, game này ngay từ khi được giới thiệu đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của game thủ cũng như giới chuyện gia, đồng thời cũng được những cổng game lớn của Trung Quốc đánh giá vô cùng tích cực.

Game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ của NPH Gamota đã chính thức ngừng vận hành - ảnh 1

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ không chỉ thu hút người chơi bởi cốt truyện bám sát nguyên bản tác phẩm Thục Sơn Chiến Kỷ mà còn gây ấn tượng mạnh bởi một loạt tính năng hấp dẫn như: PK tự do, hệ thống phi kiếm, hệ thống giao dịch, hệ thống bạn đồng hành, hệ thống đồ thời trang, hệ thống vũ khí, chế tạo trang bị,...

Bên cạnh đó, với hệ thống đồ họa 3D được chăm chút kĩ lưỡng cùng hiệu ứng hình ảnh sắc nét, chân thực đến từng chi tiết khiến Kiếm Hiệp Truyền Kỳ trở thành bến đỗ tuyệt vời để các anh hùng khắp muôn nơi neo đậu.

Được phát triển bằng một bộ engine 3D hoàn chỉnh cùng với hướng phối màu theo tông tươi sáng, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ mang đến cho game thủ một không gian đậm phong cách kiếm hiệp Trung Quốc với tạo hình nhân vật mang đậm khí chất phi phàm, biết ngự kiếm phi hành vô cùng ấn tượng.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã chính thức mở cửa cách đây hơn hai năm vào ngày 24/5/2017. Sau khoảng thời gian khá dài đến tay người chơi, ngày 7/10 vừa qua tựa game đã chính thức nói lời chia tay với cộng đồng game thủ Việt.

Game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ của NPH Gamota đã chính thức ngừng vận hành - ảnh 2

Trong thời gian trên sẽ có các chính sách tri ân qua game mới của NPH Gamota gửi đến người chơi, cũng như các phần quà ingame sẽ được gửi qua thư dành cho game thủ của tựa game này.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...