Game kiếm hiệp sinh tồn Võ Hiệp X Mobile chuẩn bị ra mắt phiên bản Closed Beta

Nam hiền nhân |

Tựa game kiếm hiệp sinh tồn Võ Hiệp X Mobile chuẩn bị bước vào đợt Closed Beta mới.

The Swordsman X - Võ Hiệp X Mobile (PUBG kiếm hiệp) gây chú ý vì là một game sinh tồn phong cách kiếm hiệp. Trong game, 100 người chơi sẽ được thả xuống một đấu trường khổng lồ và tự do chiến đấu với người chơi khác. Người chơi sẽ phải đi thu thập vũ khí trang bị nằm rải rác khắp bản đồ để chiến đấu.

Game kiếm hiệp sinh tồn Võ Hiệp X Mobile chuẩn bị ra mắt phiên bản Closed Beta - ảnh 1

Trò chơi này được mệnh danh là "PUBG kiếm hiệp" với lối chơi giống hệt sản phẩm bắn súng sinh tồn đình đám, nhưng lại đem tới một phong cách kiếm hiệp cổ trang Trung Quốc.

Võ Hiệp X Mobile sở hữu nền đồ họa chỉ được đánh giá ở mức khá, chưa tạo nên được sự đột phá nào trong việc xây dựng độ nét, full HD. Bên cạnh đó, giao diện thiết kế và hình ảnh nhân vật ngày càng chỉn chu hơn.

Game kiếm hiệp sinh tồn Võ Hiệp X Mobile chuẩn bị ra mắt phiên bản Closed Beta - ảnh 2

Sau đợt thử nghiệm khá thành công vào tháng 5 vừa qua, Võ Hiệp X Mobile tiếp tục chuẩn bị mở cửa đợt Closed Beta mới vào tháng 8 tới, khi cán mốc trên 1 triệu người đăng ký sau lần Closed Beta hôm 1/5 vừa qua. Kết thúc đợt thử nghiệm kín đó, game càng được sự ủng hộ và mong chờ từ phía cộng đồng game thủ.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Loading...