Game khủng long ARK: Survival Evolved Mobile sẽ được phát hành ngay tháng 6 này

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

ark: survival evolved mobile sẽ mở cửa trên di động vào ngày 14 tháng 6 tới đây, cho cả iOS lẫn Android.

Một cơn bão khủng long sắp đổ bộ 2 nền tảng iOS và Android vào ngày 14 tháng 6 tới đây, dưới cái tên ARK: Survival Evolved Mobile . Thích ứng được cả trên tablet và điện thoại, game hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm không khác gì phiên bản PC, với hơn 80 giống loài khủng long khác nhau, đều có thể được thuần hóa và huấn luyện, những ngôi nhà với thiết kế tuyệt vời bằng trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo cũng là một điểm nhấn mạnh. Đặc biệt hơn nữa, phiên bản này hoàn toàn miễn phí.

Tất nhiên vẫn có một vài dịch vụ đi kèm mà nhà phát hành ARK: Survival Evolved Mobile cung cấp, trong đó có thể kể đến là “Primal Pass” có tính năng chặn quảng cáo, ưu tiên dành slot trong server và những phần quà miễn phí khác. Trong lần tái xuất trên mobile này còn có sự xuất hiện của Ancient Amber, một vật liệu đặc biệt giúp người chơi tạo ra những cấu trúc đặc biệt, thậm chí hồi sinh pet của mình từ cõi chết.

Game khủng long ARK: Survival Evolved Mobile sẽ được phát hành ngay tháng 6 này - ảnh 1

ARK: Survival Evolved on Mobile!

Tính năng nổi bật trong ARK: Survival Evolved Mobile:

80+ loài khủng long : Sử dụng các chiến thuật khác nhau để thuần hóa được từ loài ăn cỏ, những con thú nhỏ bé hay thậm chí là cả T-Rex. Có thể ấp trứng giữa các giống loài trong mọi điều kiện sinh thái của game như đất liền, biển, trên không và cả dưới mặt đất.

Khám phá : Tìm ra những bản thiết kế hiếm và Explorer Notes được viết bởi loài người thế hệ trước khi thế giới ARK này sinh ra, ngoài ra còn có mục tiêu phát hiện hòn đảo bý ẩn và hiểu được backstory (cốt truyện) của trò chơi.

Game khủng long ARK: Survival Evolved Mobile sẽ được phát hành ngay tháng 6 này - ảnh 2

Khai hoang, Chế tạo và Xây dựng : Sinh tồn mà, điều cần thiết là phối hợp hoàn hảo giữa 3 yếu tố này – từ Chế tạo những vũ khí, quần áo, vật dụng, Xây dựng nơi trú ẩn, thậm chí là làng hay thành phố. Chắc chắn không thể thiếu trồng cây, thu hoạch, tăng cấp và cuối cùng là tăng cường chỉ số cho bản thân, vật dụng cũng như pet của mình.

Chơi single hoặc team-up : Chế độ team up giúp bạn trải nghiệm game với 59 người chơi khác trong cùng một server, ngoài ra còn có chế độ multiplayer online dưới góc nhìn thứ nhất, hoặc đơn giản chỉ là một mình đối đầu với lũ khủng long trâu bò nhưng không kém phần đáng yêu kia.

Gia nhập bộ tộc : “Tribe” là chức năng giúp bạn chia sẻ với bộ tộc của mình tài nguyên, XP, điểm hổi sinh và ngược lại.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI