Game không chiến War Wings mở cửa tuần tới

Phụng Sồ |

Game này vừa nhìn đã thấy hay rồi, đảm bảo chơi xong chóng mặt.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Như vậy là sau một thời gian được giới thiệu thì tựa game online mobile không chiến ấn tượng War Wings đã công bố ngày mở cửa chính thức trên toàn thế giới vào ngày 17/8 tới đây. Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm tại đây: iOS / Android.

Game không chiến War Wings mở cửa tuần tới - ảnh 1

War Wings lấy bối cảnh vào thời Chiến tranh thứ giới thứ 2 (1937 – 1945) đưa người chơi sẽ được lựa chọn giữa việc gia nhập phe Trung Quốc – Liên Xô – Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản để tham gia vào cuộc chiến trên không rực lửa.

Lối chơi của War Wings tập trung hoàn toàn vào đấu trường mạng với chế độ 4vs4 thừa sức giúp bạn cảm nhận sức nóng từ các trận chiến điên cuồng trên không. Người chơi sẽ được nhập vai vào các phi công điều khiển hàng loạt chiếc phi cơ chiến đấu từ nhiều quốc gia khác nhau.

Và hầu hết, những mẫu máy bay chiến đấu và vũ khí đều được thiết kế dựa trên nguyên mẫu ngoài đời thật. Hơn cả, người chơi hoàn toàn có thể tùy biến và mở ra những chiến thuật chiến đấu độc đáo cho riêng từng chiếc máy bay mà mình sở hữu. Hiện War Wings có hơn 70 chiếc máy bay chiến đấu đủ mọi chủng loại.

Xem thêm: http://gamek.vn/game-khong-chien-sieu-pham-war-wings-sap-mo-cua-vao-tuan-toi-20170811234731757.chn

>>> Titanfall: Assault - Game chuyển thể từ bom tấn cùng tên đã ra mắt toàn cầu

Bạn nên đọc:
Strikers 1945: World War - Bắn máy bay phong cách cổ điển
Strikers 1945: World War là sự kết hợp đồng điệu giữa 3 tựa game thùng cổ điển nổi tiếng một thời lên nền tảng di động.
Trải nghiệm Phi Đội Mobile - Game shooter bắn máy bay đề tài Pokemon độc đáo
Ra mắt vào 10h sáng nay (17/5), Phi Đội Mobile - một sản phẩm do dev Việt phát hành cùng XCT đã mang lại những giây phút giải trí vô cùng hào hứng.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google