Game huyền thoại TS Online chuẩn bị ra mắt phiên bản mobile

Nam hiền nhân |

Phiên bản chuyển thể của một trong những game online đình đám một thời đã ở rất gần game thủ Việt.

TS Online là một trong những huyền thoại game PC thời kỳ đầu của làng game Việt giai đoạn năm 2005. Cùng với Võ Lâm Truyền Kỳ, TS Online là một trong những game đầu tiên tiến hành thương mại hóa bằng cách thu phí theo giờ chơi và đã gặt hái được những thành công rực rỡ tại thị trường nước nhà.

Game huyền thoại TS Online chuẩn bị ra mắt phiên bản mobile - ảnh 1

Tuy nhiên, tình trạng hack bot kéo dài đã khiến người chơi TS Online dần nản lòng và nhà phát hành Asiasoft khi đó đã buộc phải đi đến quyết định đóng cửa game vào năm 2009.

Bẵng đi chục năm, TS Online phiên bản mobile chính chủ đã được phát hành tại Đài Loan vào cuối năm ngoái. Và đó cũng là thời điểm rục rịch những tin đồn về việc huyền thoại này sẽ cập bến Việt Nam.

Game huyền thoại TS Online chuẩn bị ra mắt phiên bản mobile - ảnh 2

Tuy nhiên, trải qua nhiều tháng chờ đợi, khi mà niềm tin của người hâm mộ dần cạn kiệt, khả năng TS Online Mobile được phát hành chính thức ở Việt Nam lại lóe lên. Theo tìm hiểu, đơn vị đứng ra phát hành game này ở Việt Nam đang tiến hành những cộng đoạn cuối cùng (Việt hóa, xin giấy phép...) để có thể ra mắt game trong quý III/2019 này.

Dự kiến sẽ có hai buổi offline nho nhỏ ở TP.HCM và Hà Nội để chia sẻ cùng người hâm mộ lộ trình ra mắt sản phẩm.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...