Game Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản "hoàn hảo" chính thức ra mắt tại Hàn Quốc

Hưng hiền nhân |

Tựa game mobile hấp dẫn dựa trên cốt truyện nổi tiếng Hiệp Khách Giang Hồ là Shin Yulgang Mobile đã chính thức được công bố.

Mới đây, tựa game mobile hấp dẫn dựa trên cốt truyện nổi tiếng Hiệp Khách Giang Hồ là Shin Yulgang Mobile đã chính thức được công bố. Trò chơi sẽ ra mắt tại Hàn Quốc trước nhưng sẽ sớm có bản tiếng Anh cho game thủ Việt dễ chơi.

Game Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản hoàn hảo chính thức ra mắt tại Hàn Quốc - ảnh 1

Lưu ý rằng đây là một sản phẩm hoàn toàn khác so với 3 dòng game có cùng IP Yulgang là Yulgang Origin, Yulgang Mobile và Yulgang M. Sự khác biệt lớn nhất là Shin Yulgang được phát triển in-house bởi Mgame, chủ IP.

Có thể nhận thấy được những nỗ lực của Mgame khi cố gắng tạo ra một phiên bản khác hoàn toàn so với các phiên bản cũ. Hơn nữa, ở Shin Yulgang Mobile thừa kế hoàn hảo tất cả những gì mà Yulgang Online PC làm được, từ đồ họa cho đến gameplay, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

Game Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản hoàn hảo chính thức ra mắt tại Hàn Quốc - ảnh 2

Theo công bố của NSX thì Shin Yulgang Mobile sẽ đi theo hướng nhập vai thuần túy với phong cách đánh hành động rất bắt mắt. Trò chơi có nền tảng đồ họa đẹp mắt, dễ thương và hứa hẹn đem tới tất cả các tính năng của bản PC ngày xưa cũ.

Game Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản hoàn hảo chính thức ra mắt tại Hàn Quốc - ảnh 3
Game Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản hoàn hảo chính thức ra mắt tại Hàn Quốc - ảnh 4
Game Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản hoàn hảo chính thức ra mắt tại Hàn Quốc - ảnh 5
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI