Loading...

Game độc lạ Liên Quân Thủ Thành ra mắt tháng 11 này

Cô gái bóc phốt |

Ngay trong tháng 11 này, tựa game Tower Defense diệt quỷ Liên Quân Thủ Thành sẽ sớm ra mắt và đem tới những trải nghiệm chiến thuật, giải trí và “hack não” cực thú vị.

Thời điểm cuối năm này, hàng loạt các "bom tấn bom tạ" liên tiếp được các NPH game tung ra "phá đảo" thị trường để chốt doanh thu cuối năm. Tuy nhiên cũng vì vậy mà sự cạnh tranh đến từ các tựa game này gay gắt hơn, khiến người chơi hoang mang và mệt mỏi. Ngay cả khi đã "yên vị" trong game, mỗi người cùng phải cày cuốc không ngừng nghỉ chỉ để giữ được vị trí của mình.

Game độc lạ Liên Quân Thủ Thành ra mắt tháng 11 này - ảnh 1

Từ những vấn đề bất cập đó, Liên Quân Thủ Thành được giới thiệu mới đây nhanh chóng được rất nhiều game thủ quan tâm. Đây là trò chơi Tower Defense có thể nói là duy nhất ra mắt vào thời điểm gần cuối năm nay nên bỗng nhiên trở thành cái tên độc tôn được chú ý. Thay vì bắt người chơi phải lao đầu cày cuốc như game nhập vai, trò chơi này đưa game trên mobile trở về khái niệm giải trí cơ bản, nơi mọi người chơi những màn rất nhanh, lôi cuốn đầy thú vị và thử thách tại bất cứ đâu, bất kì lúc nào.

Game độc lạ Liên Quân Thủ Thành ra mắt tháng 11 này - ảnh 2

Thật vậy, đặc trưng của Tower Defense chính là tính chiến thuật nhẹ nhàng và giải trí của thể loại game thủ thành, thả skill, xây dựng tướng... Ai cũng chơi được, dễ tiếp cận, dễ hiểu và dễ yêu mến. Không có những drama, không có những ức chế hay sự mệt mỏi như các thể loại khác. Người chơi tìm đến Liên Quân Thủ Thành phần lớn vì điều này, nơi giải trí trên mobile trở về đúng giá trị và nhiệm vụ của nó.

Đúng thế, chơi game mobile là những lúc giải trí nhẹ nhàng, thoải mái chứ không phải những lúc AFK cày cuốc liên miên. Nhiều game mobile nhập vai lạ lùng vì quá nửa người chơi phải dùng giả lập để cày cuốc trên PC vì AFK quá nóng máy, tốn pin. Vậy thì đó đâu còn là game mobile nữa? Có khác gì game PC đâu?

Game độc lạ Liên Quân Thủ Thành ra mắt tháng 11 này - ảnh 3

Một điểm độc đáo "không đụng hàng" nữa của Liên Quân Thủ Thành là chủ đề game về diệt quỷ. Đây là đề tài khá "hot" thời điểm hiện tại với nhiều bộ Anime/Manga đang theo hướng này rất thành công. Đặc biệt là trong văn hóa Á Đông, chủ đề này có phần mang tính truyền thống và dễ được nhiều game thủ yêu thích.

Trong Liên Quân Thủ Thành, người chơi sẽ là một hậu duệ cuối cùng của Long Tộc bảo vệ Long Châu trước từng đợt tấn công của lũ ma quỷ xuất hiện mỗi lúc một đông đảo. Trải qua từng phụ bản, người chơi dần chiêu mộ được thêm những người bạn đồng hành là các nhân vật nổi tiếng từ Anime, Tam Quốc cho đến Hollywood... vừa dũng mãnh nhưng cũng không kém phần sexy.

Game độc lạ Liên Quân Thủ Thành ra mắt tháng 11 này - ảnh 4

Đặc biệt lũ quỷ trong Liên Quân Thủ Thành có rất nhiều đặc tính thách đố người chơi. Chúng không chỉ biết cách di chuyển né tránh kĩ năng của tướng mà còn phân chia làm nhiều chủng loại cực đa dạng. Có loại di chuyển siêu nhanh, có loại siêu "trâu" đánh mãi không chết, đã thể chúng còn biết hồi máu cho nhau, thậm chí tàng hình, đi... đường tắt để "thông chốt" trót lọt.

Game độc lạ Liên Quân Thủ Thành ra mắt tháng 11 này - ảnh 5

Kể ra thì còn rất nhiều điều hay ho về Liên Quân Thủ Thành, trò chơi Tower Defense đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều anh em game thủ. Dự kiến trong tuần sau thôi, khoảng 14/11 các game thủ Việt Nam đã có thể trải nghiệm sớm bản Alpha Test và có những đánh giá đầu tiên. Tìm hiểu thêm về Liên Quân Thủ Thành tại fanpage: https://www.facebook.com/lienquanthuthanh.vn/

Theo Facebook
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...