Game chuyển thể từ anime One Punch Man chính thức ra mắt trên nền tảng mobile

Nam hiền nhân |

One-Punch Man: The Strongest Man hiện đã mở cửa chính thức trên cả 2 nền tảng Android và iOS.

One-Punch Man: The Strongest Man là tựa game mobile lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Shueisha cũng như hiệu ứng hút khách từ bộ phim One Punch Man. Trong tựa game này, "thánh phồng tôm" Saitama sẽ không phải nhân vật chính của game, mà thay vào đó là người chơi khi lựa chọn nhân vật Genos. Game được công ty TianMa phát hành.

Game chuyển thể từ anime One Punch Man chính thức ra mắt trên nền tảng mobile - ảnh 1

Tham gia vào trò chơi, game thủ được nhập vai vào những nhân vật huyền thoại trong One-Punch Man, đối thoại với NPC để nhận những nhiệm vụ. Game thuộc thể loại chiến đấu đối hình chiến thuật, turn-based. Người chơi cần sưu tầm các tướng, sắp xếp thành đội hình và chiến đấu với đội đối phương.

Game chuyển thể từ anime One Punch Man chính thức ra mắt trên nền tảng mobile - ảnh 2

Game chuyển thể từ anime One Punch Man chính thức ra mắt trên nền tảng mobile - ảnh 3

Phương diện đồ họa của trò chơi này mang đậm phong cách anime Nhật Bản. Đường nét của cảnh vật và các nhân vật đều như lấy ra từ nguyên tác trên phim. Vào ngày 16/8 vừa qua, One-Punch Man: The Strongest Man chính thức ra mắt game thủ tại Trung Quốc, và dự kiến sẽ sớm ra mắt tại các quốc gia Châu Á trong năm nay. Game đã xuất hiện trên cả hai nền tảng Android và iOS.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...