Game chiến thuật thả quân Quantum Siege tiến hành thử nghiệm

Phụng Sồ |

Trò này nhìn cũng hay hay, kiểu ngoài vũ trụ.

- Nguồn 2Game.vn -

Quantum Siege lấy bối cảnh diễn ra vào thời điểm loài người đang lâm vào bờ vực diệt vong và bạn chính là một trong những nhân vật còn sống sót cuối cùng trên thế giới. Dĩ nhiên lấy bối cảnh thế giới trong tương lai nên trong game sẽ xuất hiện rất nhiều những nhân vật kì lạ đủ hình dạng từ những robot tự động cho tới những hiệp sĩ cầm kiếm năng lượng chiến đấu với nhau, nhữn game thủ nào yêu thích bối cảnh scifi chắc chắn sẽ sẽ không khỏi mong muốn được thử qua tựa game này.

Xoay quanh lối chơi xây dựng căn cứ, chiến đấu với kẻ thù và giành lấy chiến thắng. Bạn sẽ bắt đầu với một căn cứ nhỏ chỉ với vài quân lính bảo vệ và bắt đầu phát triển nó thành một pháo đài thật sự chống đỡ trước sự tấn công của kẻ thù từ những người lính bình thường cho tới những cỗ máy chiến tranh khổng lồ.

Game chiến thuật thả quân Quantum Siege tiến hành thử nghiệm - ảnh 1

Bên cạnh đó là hệ thống thẻ bài để bạn sưu tập những đơn vị quân dùng khi chiến đấu với người chơi khác, mà bạn có thể dễ dàng mở ra chỉ bằng việc mở hòm hay mua bằng vàng sau trận chiến. Tất nhiên mỗi thẻ bài lại có đặc điểm chiến đấu, thông số, kỹ năng kích hoạt và nội tại khác nhau thậm chí cả thời gian triệu hồi từng loại thẻ cũng có sai số nhất định do vậy bạn phải tìm hiểu kỹ để tìm ra một bộ bài phù hợp đối phó với các kiểu tình huống và kẻ thù mà game mang đến.

Game chiến thuật thả quân Quantum Siege tiến hành thử nghiệm - ảnh 2

Trong mỗi trận chiến hỗn loạn, bạn còn được cung cấp tính năng xoay chuyển màn hình lên tới 360 độ giúp bao quát tất cả tình hình đang diễn ra để có thể điều phối quân và ra thẻ bài một cách hợp lý nhất.

Sở hữu lối chơi lôi cuốn cùng nền đồ họa đẹp mắt, Quantum Siege được dự đoán là một game thẻ bài thể loại MOBA sẽ được yêu thích không kém Clash Royale nếu ra mắt chính thức.

Tải game Quantum Siege cho iOS Android

Bạn nên đọc:
Top 5 game chiến thuật thả quân mới toanh cho người Việt
Nếu là một fan của game chiến thuật đình đám Clash of Clans thì dưới đây là những tân binh mới đủ đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn.
Top 5 game chiến thuật thả quân đông người chơi nhất tại Việt Nam
Chiến thuật thả quân là thể loại game phát triển mạnh và được đông đảo game thủ mobile yêu thích lựa chọn giải trí mỗi ngày.

Xem thêm: http://2game.vn/chem-gio/quantum-siege-game-mobile-chien-thuat-tha-quan-ket-hop-yeu-moba-day-pha-cach

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google