Game chiến thuật Tam Quốc Chí Mobile chính thức đóng cửa

Nam hiền nhân |

NPH VGM mới đây đã đưa ra thông báo đóng cửa tựa game chiến thuật thời gian thực tái hiện một thời Tam Quốc - Tam Quốc Chí Mobile.

Theo đó, Tam Quốc Chí Mobile đã đóng nghiệp vụ nạp game vào ngày 15/7 vừa qua. Đến ngày 29/7/2019, tựa game của NPH VGM sẽ chính thức đóng kênh tải game, sau đó, game sẽ đóng máy chủ sau gần 1 năm ra mắt.

Game chiến thuật Tam Quốc Chí Mobile chính thức đóng cửa - ảnh 1

Để đảm bảo lợi ích của người chơi đã từng gắn bó với Tam Quốc Chí Mobile, BĐH game đã đề ra một số lưu ý:

Từ ngày 15/07/2019 - ngày 28/07/2019, tài khoản có kỷ lục nạp thẻ có thể chuyển KNB không khóa dự(không bao gồm KNB nhận trong các hoạt động, gói quà, KNB tặng) vào game khác của VGM như Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên(1 KNB đổi 1 Kim cương).

Mỗi tài khoản hạn chuyển một lần KNB, người chơi có thể liên hệ CSKH để đăng ký, BĐH game sẽ kiểm tra và xử lý vào trong 14 ngày công tác. Sau xác nhận thông tin, KNB của tài khoản cũ sẽ bị xóa và chuyển vào tài khoản mới.

Tam Quốc Chí Mobile là phiên bản Việt hóa của tựa game chiến thuật Total Warfare – Epic Kingdoms. Game trở về thời Tam Quốc phân tranh, nơi người chơi vào vai một vị chúa công, từng bước xây dựng hoàng đồ bá nghiệp, chiêu mộ tướng lính, bình định tứ phương.

Game chiến thuật Tam Quốc Chí Mobile chính thức đóng cửa - ảnh 2

Không những thế, game thủ còn được gặp lại các danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc phân tranh, đồng thời cũng có thể chiêu mộ họ về dưới trướng của mình để tạo thành đội quân hùng mạnh.

Game sở hữu đồ họa 3D được đánh giá là tỉ mỉ, chân thực. Đặc biệt, tạo hình nhân vật giống như phiên bản người thật khá lạ mắt.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
 
Loading...