Game chiến thuật Tam Quốc Chí chính thức khai mở hai phiên bản

Phụng Sồ |

Game mobile SLG Tam Quốc Chí hôm nay chính thức khai mở, cả Android và iOS đều có thể tải game, để người chơi có thể trải nghiệm tranh chiến Tam Quốc bất kỳ lúc nào. Trong game, người chơi không chỉ có thể trải nghiệm sự tinh tế năng cấp trong việc kiến tạo lịch sử Tam Quốc Chí, thống nhất thiên hạ, mà còn có thể liên kết liên minh cùng nhau công đánh thành trì, cảm nhận một sách lược Tam Quốc hoàn toàn khác.

Game chiến thuật Tam Quốc Chí chính thức khai mở hai phiên bản - ảnh 1

Song bản Tam Quốc Chí cùng khai mở, loạn thế Tam Quốc đợi bạn đến thống nhất

Trong Tam Quốc Chí, các nhân vật kinh điển như Triệu Vân, Quan Vũ, Lữ Bố sẽ dần được xuất hiện. Game không chỉ khắc họa chi tiết từng nhân vật, còn tạo thuộc tính cá tính độc đáo phù hợp từng võ tướng! Ví dụ, người thích triệu tập binh sĩ như Tào Tháo, sở hữu năng lực thống nhất cao, có thể nhận nhiều binh sĩ hơn; Anh dũng chiến trường như Lữ Bố, có thể tăng thuộc tính xuất chinh đội cao; Nhân ái khoang dung như Lưu Bị, có thể tầm phỏng võ tướng, tìm bảo vật, huấn luyện sĩ binh khai triển ưu thế thân dân, tăng cao điểm Mị Lực...

Game chiến thuật Tam Quốc Chí chính thức khai mở hai phiên bản - ảnh 2

Ngoài việc các võ tướng sẽ dần xuất hiện, game có thiết kế nhiều binh chủng đa dạng: Bộ Binh, Cung Binh, Kị Binh, Chiến Xa, mỗi binh chủng đều có đặc điểm riêng – Bộ Binh có lực phòng cao, Cung Binh tấn công cao, Kị Binh công phòng cao, Chiến Xa công thành cao. Làm thế nào để sử dụng tốt các Võ Tướng và binh chủng để công khắc thành địch, thì còn tùy thuộc vào sách lược bài binh bố trận của chính người chơi!

Game chiến thuật Tam Quốc Chí chính thức khai mở hai phiên bản - ảnh 3

Trong thời Tam Quốc Loạn Thế Tam Quốc Chí, anh hùng trục lộc, thành trì có hạn, đất tài nguyên, các ải...chỉ bằng sức lực của 1 người thì thực sự khó khăn. Người chơi có thể tiến hành kết minh, cùng nhau đối kháng với địch xâm chiếm; cùng ra sách lược, công đánh thành trì; cùng nhau thống nhất toàn server, sáng lập vương triều; từ đó cảm nhận sự phấn khích và nhiệt huyết của quốc chiến vạn người.

Trong phương pháp liên minh, không có người bạn vĩnh viễn, cũng không có kẻ địch vĩnh viễn, hảo hữu ngày trước có thể quay lưng phản bội thành địch, chiến trường không mang tính chính xác, đồng thời cũng có thể sử dụng vô vàn tâm kế để chia cách kẻ địch, từ đó trải nghiệm một mưu lược Tam Quốc toàn mới.

Game chiến thuật Tam Quốc Chí chính thức khai mở hai phiên bản - ảnh 4

Tam Quốc Chí lấy cách chơi SLG làm cơ bản, tái hiện lại thời Tam Quốc Loạn Thế! Game sử dụng đồ họa chi tiết thể hiện hiệu quả thành trì chân thật, để người chơi cảm nhận rõ hơn khi kiến thiết; Đồng thời còn sử dụng kịch bản CG đầy tính điện ảnh, dùng hiệu quả thị giác 3D độc đáo, xây dựng nên các cuộc chinh chiến Tam Quốc đỉnh cấp cho các vị Chúa Công!

Game chiến thuật Tam Quốc Chí chính thức khai mở hai phiên bản - ảnh 5

Ngoài việc có đồ họa chân thật, bốn mùa Tam Quốc Chí sẽ có sự biến đổi, cảnh trong thành và ngoại thành, thời tiết đều sẽ có sự thay đổi. Sự thiết kế thay đổi bốn mùa không chỉ vì muốn mang đến nguyên tố thị giác phong phú, mà việc quan trọng hơn là, các mùa khác nhau sẽ có ảnh hưởng khác nhau cho việc xây dựng quốc gia, yêu cầu người chơi cần có sách lược ứng đối.

Ví dụ người chơi cần tiến hành chiêu binh mãi mã trong mùa xuân; Mùa hạ thực hiện chinh chiến muôn nơi, chiếm lĩnh càng nhiều địa đai và tài nguyên; Mùa thu có thể an nhàn đợi các mùa bội thu lương thảo; Mùa Đông cần truân binh tu dưỡng, gia tăng mạnh phòng ngự!

Game chiến thuật Tam Quốc Chí chính thức khai mở hai phiên bản - ảnh 6

Tam Quốc Chí song bản chính thức ra mắt hôm nay, Tam Quốc Loạn Thế, ai sẽ là người thống nhất thiên hạ? Mọi người hãy nhanh chóng tải game, chiêu mộ võ tướng, bài binh bố trận, cùng chinh chiến Tam Quốc nào!

Chi tiết game, có thể tham khảo tại các phương thức sau:

Tải game bản: https://bit.ly/2Lz3I0U

Trang chủ: https://www.vgm.vn/tqqat/

Fanpage: https://www.facebook.com/tqcmob/

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Tam Quốc Chí,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI