Loading...

Game chiến thuật huyền thoại Nhật Bản Langrisser mở phiên bản Đông Nam Á

Abyss |

Langrisser phiên bản Đông Nam Á thuộc series Langrisser cổ điển rất được yêu thích bởi đồ họa anime đẹp mắt.

Langrisser SEA kế thừa những nét cuốn hút của series gốc. Game đưa người chơi gặp gỡ lại với những nhân vật quen thuộc có tạo hình anime đẹp mắt. Điều đáng lưu ý chính là việc các nhân vật đều được lồng tiếng bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp khiến người chơi có cảm giác như đang xem một bộ anime có nội dung cực kỳ hấp dẫn. Langrisser SEA tập trung làm tốt khía cạnh cốt truyện, những đoạn hội thoại diễn ra liên tục giúp người chơi hiểu được bối cảnh và nhiệm vụ mà mình cần vượt qua. So với những game MMO thông thường, đó cũng có thể là điểm nổi bật.

Game chiến thuật huyền thoại Nhật Bản Langrisser mở phiên bản Đông Nam Á - ảnh 1

Langrisser SEA còn đưa ra một số câu hỏi tương tác mới mẻ giai đoạn đầu game, đó chính là những gợi ý về job anh hùng khởi đầu phù hợp với bạn nhất. Job anh hùng có thể thay đổi trong quá trình chơi để phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn. Đồng thời, game thủ còn được chiêu mộ thêm rất nhiều anh hùng khác trong đội hình. Giai đoạn đầu của Langrisser SEA, những chuỗi nhiệm vụ vượt ải để mở khóa các tính năng vẫn là khá quen thuộc. Dù bạn có tăng tốc thì diễn biến trận đấu vẫn ở mức trung bình.

Game chiến thuật huyền thoại Nhật Bản Langrisser mở phiên bản Đông Nam Á - ảnh 2

Từ đó, bạn có thời gian nghiên cứu từng tính năng, cách xây dựng đội hình, phát triển anh hùng, thi triển chiến thuật một cách kĩ càng và chuyên sâu hơn. Cơ chê trọng tâm của Langrisser SEA vẫn là đánh theo lượt, anh hùng sẽ di chuyển theo dạng ô cờ. Bởi vậy, tùy theo mỗi anh hùng sẽ bị giới hạn khoảng cách di chuyển và tấn công. Ngoài ra, mỗi anh hùng đều sở hữu yếu tố khắc chế lẫn nhau. Vì vậy trong chiến đấu thì bạn cần phân tích khéo léo để có tướng phù hợp.

Game chiến thuật huyền thoại Nhật Bản Langrisser mở phiên bản Đông Nam Á - ảnh 3

Bên cạnh nhiệm vụ vượt ải, trò chơi còn sở hữu nhiều hoạt động đa dạng khác giúp cải thiện sức mạnh như Secret Realm hay thử thách cùng các phó bản khó trong Time Rift và khám phá Hidden Chests. Bạn còn được chiến đấu cùng những người chơi khác trong các đấu trường để ganh đua trên bảng xếp hạng

Trang chủ http://langrissersea.zlongame.com/main.html

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...