Game bảo trì đột xuất, 500 anh em đồng loạt đòi quà đền bù là... pantsu của nữ admin: Rửa mắt quan trọng hơn!

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Chưa thấy ai lầy như cái cộng đồng này…

Nói về cộng đồng game thủ có nền tảng gắn kết bậc nhất thì không thể không kể đến cộng đồng manga/anime. Vốn dĩ ngoài điểm chung là thích chơi game thì bản thân họ đã có chung một niềm đam mê sâu sắc, dễ sẻ chia từ đó hình thành nên chuyện “tứ hải giai huynh đệ”, đã cùng chơi là trở thành em em đồng hữu.

Game bảo trì đột xuất, 500 anh em đồng loạt đòi quà đền bù là... pantsu của nữ admin: Rửa mắt quan trọng hơn! - ảnh 1

nữ vương nổi loạn chính là một ví dụ. Khoan bàn đến gameplay thì tựa game này xứng đáng một suất “không thể bỏ qua” dành cho bất cứ game thủ manga/anime nào vì sự gắn kết và cả độ “nhây” của cộng đồng. Rất hiếm những tựa game có thể tạo nên bầu không khí chan hòa, gần gũi và sòng phẳng giữa người chơi với người chơi, giữa người chơi và đội ngũ admin đến như vậy.

Game bảo trì đột xuất, 500 anh em đồng loạt đòi quà đền bù là... pantsu của nữ admin: Rửa mắt quan trọng hơn! - ảnh 2

Nữ Vương Nổi Loạn đang là nơi quy tụ hàng chục ngàn fan manga/anime cực vui nhộn

Để minh chứng thêm cho điều đó thì vào ngày hôm qua, lại thêm một phi vụ cười ra nước mắt đã xảy ra trong chính cộng đồng này. “Sau khi bảo trì, bạn muốn nhận được quà gì?” - chắc chắn với các tựa game khác câu trả lời sẽ chỉ xoay quanh kim cương, vật phẩm… thế nhưng cộng đồng Nữ Vương Nổi Loạn thì khác!

Game bảo trì đột xuất, 500 anh em đồng loạt đòi quà đền bù là... pantsu của nữ admin: Rửa mắt quan trọng hơn! - ảnh 3

Từ việc đòi đi Du lịch Cát Bà, solo Yasuo, Vip 18 all server cho đến việc đòi cả người yêu, ảnh nude hay thậm chí là cả... pantsu của nữ admin Asuna xinh đẹp - thật không thể tưởng tượng ra mức độ lầy lội của cộng đồng này. Có mỗi cái post hỏi ý kiến đơn giản như thế mà cũng thu hút tới hơn 500 lượt like, hơn 300 lượt bình luận và hơn 50 lượt tùy chọn – mức độ tương tác mà không phải group game nào cũng làm được.

Game bảo trì đột xuất, 500 anh em đồng loạt đòi quà đền bù là... pantsu của nữ admin: Rửa mắt quan trọng hơn! - ảnh 4

Cũng phải nói thêm Asuna là admin cực kỳ được lòng các game thủ, không chỉ bởi sự tận tình, vui tính trong khâu chăm sóc, giải đáp, tổ chức sự kiện mà còn vì ngoại hình cực nóng bỏng. Trong một sự kiện cosplay gần đây, để cổ vũ tinh thần anh em thì nữ admin Asuna đã mạnh dạn up lên một bức ảnh bikini nóng bỏng mắt, chẳng trách mà lại có những yêu cầu “dị” đến thế kia.

Game bảo trì đột xuất, 500 anh em đồng loạt đòi quà đền bù là... pantsu của nữ admin: Rửa mắt quan trọng hơn! - ảnh 5
Game bảo trì đột xuất, 500 anh em đồng loạt đòi quà đền bù là... pantsu của nữ admin: Rửa mắt quan trọng hơn! - ảnh 6

Admin Asuna của Nữ Vương Nổi Loạn

Hiện tại thì phần thưởng vẫn chưa được chốt, đồng nghĩa với việc lượt tương tác đang tăng lên chóng mặt và càng ngày càng có các yêu cầu đền bù “quái thai” hơn nữa. Thậm chí các game thủ còn lầy đến mức lập các topic khác để kêu gọi anh em bình chọn thêm cho các yêu cầu đó… Bạn đọc có thể tham gia hóng “cái kết” của câu chuyện chiếc pantsu này tại group cộng đồng của trò chơi:

https://www.facebook.com/groups/nuvuongnoiloan.vn/

Game bảo trì đột xuất, 500 anh em đồng loạt đòi quà đền bù là... pantsu của nữ admin: Rửa mắt quan trọng hơn! - ảnh 7
Game bảo trì đột xuất, 500 anh em đồng loạt đòi quà đền bù là... pantsu của nữ admin: Rửa mắt quan trọng hơn! - ảnh 8
Game bảo trì đột xuất, 500 anh em đồng loạt đòi quà đền bù là... pantsu của nữ admin: Rửa mắt quan trọng hơn! - ảnh 9
Game bảo trì đột xuất, 500 anh em đồng loạt đòi quà đền bù là... pantsu của nữ admin: Rửa mắt quan trọng hơn! - ảnh 10

"Rửa mắt quan trọng hơn!"

Nếu các bạn chưa biết thì Nữ Vương Nổi Loạn là tựa game khai thác đề tài manga mới ra mắt trong thời gian gần đây. Bước vào thế giới Nữ Vương Nổi Loạn, người chơi sẽ cùng tập hợp các nữ tướng đến từ Dị Giới, sát cánh chiến đấu bên nhau trong sứ mệnh giải thoát cho Lục Đảo Mộng khỏi sự xâm lăng của Quân Đoàn Bóng Tối. Đây đều là những cái tên đã chinh phục hàng triệu fan manga/anime như Goku, Naruto, Sanji, Rem, Ram, Chopper, Beatrice, Kaneki, Kratos hay thậm chí là Pikachu thế nhưng, một khi bước qua cánh cổng của Dị Giới, tất cả đều trở thành “bánh bèo”. Lần đầu tiên các fan sẽ được chơi một tựa game mà ở đó bất cứ nhân vật nào cũng “mông ngực đầy đủ”, giọng nói ngọt như mía lùi và sở hữu những sức mạnh cực kỳ vượt trội.

Game bảo trì đột xuất, 500 anh em đồng loạt đòi quà đền bù là... pantsu của nữ admin: Rửa mắt quan trọng hơn! - ảnh 11

Bạn đọc có thể tìm hiểu về tựa game này tại ĐÂY .

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI