Free Fire: Game thủ bó tay với những hòm thính được rơi xuống ở những điểm cao không tưởng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Việc tìm kiếm các vũ khí, trang bị hữu ích từ hòm tiếp tế là yếu tố quan trọng để trở thành người sống sót duy nhất trong Free Fire.

Việc tiếp cận các hòm tiếp tế (hay còn gọi là hòm thính) sẽ đặt nhân vật vào tình trạng nguy hiểm bởi có thể "ăn" đạn từ các thánh núp lùm quanh đó. Rõ ràng, để sở hữu các vũ khí lợi hại như súng trường Groza thì bất cứ game thủ free fire nào cũng cần chuẩn bị tâm lý sẵn như vậy. Nhưng trên thực tế, ngoài việc phải cảnh giác trước đám kẻ địch chuyên ẩn nấp, người chơi còn phải đối mặt với một thực tế phũ phàng khác nữa. Đó chính là độ cao của địa điểm mà hòm tiếp tế rơi.

Free Fire: Game thủ bó tay với những hòm thính được rơi xuống ở những điểm cao không tưởng - ảnh 1

Với độ cao không tưởng, game thủ Free Fire hoàn toàn không bao giờ vươn tới địa điểm đó để loot được đồ. Dẫu có nhờ sự trợ giúp của đồng đội hay bất cứ một vật dụng nào trên đường.

Free Fire: Game thủ bó tay với những hòm thính được rơi xuống ở những điểm cao không tưởng - ảnh 2
Có thể dễ dàng nhận ra những vị trí mà hòm tiếp tế rơi có thể khiến người chơi bức tức khôn tả như trên đỉnh của cột điện cao thế, mái nhà của các công trình cao 3 - 4 tầng, đỉnh của một ngon cây cao, hay trên mặt của một tảng đá lớn,...
Free Fire: Game thủ bó tay với những hòm thính được rơi xuống ở những điểm cao không tưởng - ảnh 3
Thậm chí, nhiều game thủ Free Fire sử dụng các phần mềm gian lận giúp nhảy cao cũng không thể nhảy lên tới các điểm cao này được.
Free Fire: Game thủ bó tay với những hòm thính được rơi xuống ở những điểm cao không tưởng - ảnh 4

Rõ ràng đây là một lỗi khá hài hước, bên cạnh vô số những lỗi bug khác mà người chơi hoàn toàn có thể gặp phải trong quá trình di chuyển, ẩn nấp,... Hiện tại, việc phi công thả hòm tiếp tế và sau đó nó rơi ở các điểm cao mà game thủ gần như không bao giờ leo lên được là một thực tế khá phũ phàng. Những tình huống mà game thủ cần các phụ kiện, vũ khí hỗ trợ để giao tranh với đối phương trong một vòng BO hẹp mà phải đối mặt với "lỗi game" này diễn ra mỗi ngày. Họ thậm chí còn đề nghị được... bắn luôn viên phi công vì kiểu thả đồ khá oái oăm này.

Đa phần game thủ Free Fire đều mong mỏi ban điều hành tựa game này nhanh chóng sữa lại lỗi vô cùng bất hợp lý này trong thời gian tới. Tuy nhiên, theo như những hé lộ trên trang chủ Free Fire thì hòm tiếp tế sẽ được thay đổi dưới một khía cạnh khác trong bản cập nhật sắp tới. Game thủ đang bàn tán về những thay đổi xung quanh nó, đó có thể là trang bị, vũ khí bên trong hoặc các hiệu ứng, hình ảnh bên ngoài của hòm thính được làm mới? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI