Fortnite Battle Royale - Cross thêm nhiều tính năng nổi bật

Lâm Bùi |

Gần đây Fornite Battle Royale đã vượt qua đối thủ Battlegrounds PlayerUnknown với hơn 50% về số lượt xem , phiên bản di động của Fortnite Battle Royale vừa được công bố bởi nhà phát triển Epic Games.

Fortnite Battle Royale - Cross thêm nhiều tính năng nổi bật - ảnh 1

Với chế độ Battle Royale có thể chơi miễn phí, Fornite cũng sở hữu gameplay gần giống với PUBG, tuy nhiên có nhiều cải tiến thú vị hơn. Fortnite Battle Royale sẽ hỗ trợ Cross Play và Cross Progression giữa PlayStation 4, PC, Mac, iOS và cuối cùng là Android.

Epic cũng tiết lộ một sự kiện iOS chỉ dành cho sự kiện mời bắt đầu từ ngày 12 tháng 3, có thể là một thử nghiệm beta. Người chơi được mới sẽ nhận được mã số để chia sẻ với bạn bè. Trong khi PUBG Corp đang mở rộng sự hiện diện của esports toàn cầu cho Battlegrounds PlayerUnknown, Epic Games đang nỗ lực để thu hút thêm nhiều người chơi nối Fortnite Battle Royale trên nhiều thiết bị.

Fortnite Battle Royale - Cross thêm nhiều tính năng nổi bật - ảnh 2

Với việc đăng ký Invite Event, có thể Fornite trên iOS sẽ giới hạn số lượng người tham gia ban đầu. Do đó các bạn nên nhanh tay đăng ký để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này trên iOS sớm nhất. Đăng ký rộng rãi có thể sẽ mở trong vài tháng tới.

Phiên bản Fornite trên iOS sẽ hỗ trợ từ iPhone 6s và iPhone SE trở lên, cũng như iPad Mini 4, iPad Air 2, iPad Pro và iPad 2017.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI